Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Trường Đại học Thành Đô: Kết nối doanh nghiệp – tăng cơ hội việc làm

Trường Đại học Thành Đô: Kết nối doanh nghiệp – tăng cơ hội việc làm

25/01/2021

25/01/2021
<!–59
19–>

         Trong xu thế hội nhập quốc tế, việc đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, giúp cho quá trình hội nhập được thuận lợi.

        Nhằm tiếp tục thúc đẩy sự quan tâm, trách nhiệm của xã hội và Nhà trường với việc đào tạo nghề, tạo việc làm cho sinh viên, lao động trẻ; trang bị hành trang vững chắc với những kỹ năng mềm cần thiết giúp sinh viên tự tin trong môi trường làm việc mới; cũng như giúp các doanh nghiệp đối tác của Nhà trường lựa chọn được những nhân lực có chất lượng, trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức chuỗi hoạt động “Thadoer – Hành trang kết nối doanh nghiệp năm 2021” định kỳ hàng tháng.

          Mở đầu chuỗi sự kiện này là chương trình “Kỹ năng phát triển cá nhân và phát triển sự nghiệp”, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 8h00 ngày 28/01/2021 (Thứ năm)

2. Địa điểm: Hội trường tầng 8 – Nhà B; Trường Đại học Thành Đô

3. Đối tượng nhắm đến: Sinh viên các lớp ĐH K11, K12

          Nếu cánh cổng Đại học mở ra cho những tân sinh viên một bầu trời với những ước mơ, hoài vọng về một tương lai xán lạn thì tấm bằng tốt nghiệp và những bước chân đầu tiên bước đi lập nghiệp lại đưa tới những câu hỏi: Làm gì và ở đâu? Thấu hiểu được điều đó, Ban giám hiệu trường Đại học Thành Đô xem đây là chương trình thiết thực giúp các em sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai có thể trau dồi thêm kỹ năng cá nhân của mình ngay từ những năm đầu ngồi trên ghế giảng đường Đại học, từ đó có những định hướng rõ ràng cho công việc mà các em muốn theo đuổi trong tương lai. Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Đô hi vọng, chương trình sẽ nhận được sự tham gia hưởng ứng của tất cả sinh viên, góp phần thực hiện tốt định hướng HỌC – HÀNH – NGHỀ NGHIỆP của Nhà trường.

Tin tức khác

0934 078 668