Đại học Thành Đô

Home » TUỔI TRẺ THÀNH ĐÔ CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TUỔI TRẺ THÀNH ĐÔ CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

27/03/2024

Mừng Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình chào mừng ngày 26/3 với chủ đề “Thành Đô – Vì tuổi trẻ thanh niên” trong không khí nhiệt huyết, sôi động và tràn đầy sức sống.

Đây là dịp để các Đoàn viên nhà Thành Đô ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong những năm qua và khen thưởng các đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023 – 2024. Từ đó, có thêm động lực phấn đấu, ngày càng đoàn kết, dốc sức đồng lòng chung tay lan tỏa sức trẻ, hỗ trợ cộng đồng, xây dựng nước nhà.

Buổi lễ có sự tham sự của Đ/c Nguyễn Hữu Việt – Bí thư Chi bộ, Đ/c Phạm Trọng Phước – Phó Bí thư Chi bộ, Đ/c Bùi Đức Thịnh – Phó Chủ tịch Công đoàn,  Đ/c Quách Công Giang – Bí thư Đoàn trường cùng các Đoàn viên Thanh niên đến từ các Chi Đoàn Trường Đại học Thành Đô. 

Mừng Tháng Thanh niên, tuổi trẻ Thành Đô chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ôn lại truyền thống 93 năm thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ đoàn viên, ban chấp hành ý thức sâu sắc về vị trí, vai trò, trách nhiệm của bản thân trên con đường xây dựng, gìn giữ và phát huy những giá trị, thành quả của cha ông. Tuổi trẻ trường Đại học Thành Đô luôn nỗ lực để xứng đáng với truyền thống hào hùng, tiếp tục khẳng định vai trò xung kích trong các phong trào thi đua học tập – rèn luyện, đóng góp sức trẻ bằng những công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa. 

Đặc biệt là các phong trào “Thanh niên tình nguyện”, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” của tuổi trẻ trường Đại học Thành Đô đã góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp. Bên cạnh đó, các phong trào luôn được Đoàn Thanh niên trường triển khai gắn với các đợt tình nguyện cao điểm của tuổi trẻ cả nước và địa phương.

Mang đến thành công trên chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Thành Đô không thể không kể đến sự đóng góp của Đoàn Thanh niên – mang theo sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết cùng sự sáng tạo. Nhân ngày kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hi vọng rằng Đoàn viên thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy nét đẹp truyền thống, tiếp bước các thế hệ đi trước, chung tay xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh. 

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của tổ chức Đoàn Thanh niên, thay mặt lãnh đạo trường, Đ/c Quách Công Giang – Bí thư Đoàn trường tuyên dương và trao tặng giấy khen các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024.

Thay mặt lãnh đạo trường, Đ/c Quách Công Giang – Bí thư Đoàn trường tuyên dương khen thưởng các Đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc năm 2024

Trong nhiều năm qua, tuổi trẻ trường Đại học Thành Đô luôn nỗ lực để xứng đáng với truyền thống hào hùng của cha anh, tiếp tục khẳng định vai trò là lực lượng xung kích trong các phong trào thi đua học tập – rèn luyện. Từ thực tiễn phong trào thi đua trong đoàn thanh niên đã xuất hiện nhiều tấm gương tuổi trẻ sống đẹp, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, khởi nghiệp sáng tạo, nghiên cứu khoa học. 

Trong khuôn khổ sự kiện, Thadoer còn có cơ hội tham gia vào Talkshow “Ta yêu sai hay đúng” với Diễn giả Nguyễn Thị Chính – Tiến sĩ Tâm lý học. 

Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Thị Chính – Diễn giả Talkshow đem đến cho các bạn sinh viên những thông tin thú vị

Chương trình đem lại nhiều thông tin bổ ích về tình yêu xoay quanh các chủ đề: cách dựng xây mối quan hệ lành mạnh, các kỹ năng ứng xử, xây dựng và duy trì mối quan hệ tình cảm của mình theo khuynh hướng tích cực nhất,… Đặc biệt, những kiến thức về tình dục an toàn trong tình yêu cũng được các bạn cởi mở bày tỏ. 

Trong không khí trao đổi cởi mở, sôi nổi, nhiều bạn đã mạnh dạn bày tỏ, chia sẻ câu chuyện của mình để nhận được những lời khuyên của các diễn giả, từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, cải thiện các mối quan hệ hiện tại và xây dựng nhiều mối quan hệ mới.

Phần giải đáp và chia sẻ của diễn giả cũng là lời kết cho chương trình chào mừng 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Không chỉ hiểu hơn lịch sử và ý nghĩa về ngày truyền thống của Đoàn mà đây còn là cơ hội để tập thể Đoàn Thanh niên – Trường Đại học Thành Đô nhìn lại hành trình đã qua, những thành tựu đạt được, cả những khó khăn, cơ hội và thách thức… tất cả đã tôi luyện và tạo nên sắc màu “Tuổi trẻ Thành Đô”.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668