Home » UNLOCK YOUR FUTURE – “CHẠM” ĐỂ MỞ KHÓA TƯƠNG LAI

UNLOCK YOUR FUTURE – “CHẠM” ĐỂ MỞ KHÓA TƯƠNG LAI

20/05/2024

Trong một thế giới đầy thay đổi như hiện nay, các ngành nghề sẽ liên tục được cập nhật cùng với sự phát triển chóng mặt của xã hội. Do đó, việc phụ huynh và học sinh luôn cập nhật thông tin về các ngành nghề, xu hướng và tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định chọn ngành là vô cùng cần thiết.

Thấu hiểu được những nỗi lo của quý bậc phụ huynh, sự hoang mang của các bạn học sinh, trước thềm Đăng ký nguyện vọng đợt 1 và Thi THPT Quốc gia 2024, Trường Đại học Thành Đô thực hiện Series “UNLOCK YOUR FUTURE” nhằm giúp quý bậc phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về các ngành học, sự phát triển, xu hướng của ngành nghề và cơ hội việc làm trong tương lai.

Series “UNLOCK YOUR FUTURE” sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào 19h00 ngày 22/05 trên Fanpage của Trường Đại học Thành Đô, kính mong quý vị và các bạn cùng đón xem!