Đại học Thành Đô

Home » VI VU THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI MỸ VÀ CHÂU ÂU, CƠ HỘI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN KHOA DU LỊCH – NGOẠI NGỮ

VI VU THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI MỸ VÀ CHÂU ÂU, CƠ HỘI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN KHOA DU LỊCH – NGOẠI NGỮ

06/04/2023

Mỹ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan và Na Uy,… là những vùng đất có thiên nhiên xinh đẹp và nền kinh tế phát triển. Chương trình thực tập tại những quốc gia này sẽ mang đến kinh nghiệm thực tế và môi trường làm việc quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp. Đồng thời, sinh viên sẽ được tiếp thu văn hóa, phong cách sống và làm việc của những con người nơi đây. Từ đó, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân và có một tương lai sự nghiệp rộng mở.

Nhằm mang đến cơ hội tu nghiệp hưởng lương vừa học vừa làm cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô tại Mỹ và Châu Âu, ngày 06/04/2023 Mikiways và nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác. Thông qua chương trình, sinh viên được tạo dựng và phát huy những kỹ năng nghề nghiệp thực tế tại các quốc gia phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo tiền đề vững chắc cho con đường sự nghiệp tương lai. 

Tham dự buổi lễ, về phía Công Ty TNHH Thương mại và Du lịch Miki (Mikiways) có: Ông Phan Trọng Hiếu – Giám đốc, cùng các cộng sự. Về phía trường Đại học Thành Đô có: TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng, Ths. Đinh Thị Thanh Huyền – Đại diện Khoa Du lịch – Ngoại ngữ, cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên tiêu biểu khoa Quản trị Khách sạn Trường Đại học Thành Đô.

Tại buổi lễ, thầy và trò nhà Thành Đô đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện trên tinh thần cởi mở với quý Công ty Mikiways để hiểu rõ hơn về chương trình thực tập, cơ hội việc làm, thời gian, cách thức đăng ký, chi phí,… Sau thời gian bàn luận, hai bên đã đi đến thống nhất và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). 

Lễ ký kết lần này đã mang lại cho sinh viên khoa Du lịch – Ngoại ngữ nói riêng và sinh viên nhà Thành Đô nói chung cơ hội được tham gia chương trình thực tập tại môi trường làm việc quốc tế. Hy vọng đây là cơ hội tốt, giúp các Thadoer phát triển bản thân, khẳng định vị thế của mình ở cả hiện tại và tương lai.

 

Tin tức khác

0934 078 668