Home » XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐÀO TẠO NGÀNH GIÁO DỤC HỌC

XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐÀO TẠO NGÀNH GIÁO DỤC HỌC

15/03/2024

Xu hướng giáo dục hiện đại không chỉ tập trung vào phát triển IQ mà là sự cân bằng giữa các yếu tố như xây dựng môi trường học tập hạnh phúc, chú trọng trải nghiệm và nâng cao trí tuệ cảm xúc (EQ). Đó chính là xu hướng phát triển của thế giới và cũng là mô hình mà nhiều trường học Việt Nam hiện nay đang tích cực thay đổi.

Giáo dục học hướng tới mục tiêu hình thành và phát triển năng lực của một nhà giáo dục 4.0, với kiến thức nền tảng tổng thể trong lĩnh vực giáo dục, hình thành và phát triển các năng lực về nghiên cứu, thiết kế, giảng dạy, tư vấn và quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu, xu hướng thực tế trong giáo dục đào tạo hiện nay trên các hoạt động/lĩnh vực  giáo dục phát triển bền vững, tích hợp SEL (Social Emotional Learning- Giáo dục cảm xúc xã hội), STEAM (Khoa học-Science; Công nghệ -Technology; Kỹ thuật – Engineering, Nghệ thuật –Art và Toán học – Mathematics) giáo dục đặc biệt, giáo dục kỹ năng xã hội, công nghệ và giáo dục, đảm bảo chất lượng giáo dục, giáo dục quốc tế và so sánh.

Học tập trong môi trường đạt chuẩn, chú trọng thực hành, kỹ năng và ngoại ngữ, Trường Đại học Thành Đô xây dựng chương trình Giáo dục học theo định hướng chuyên sâu Quản trị trường học, Phương pháp giảng dạy và Tâm lý, giáo dục học đường nhằm chuẩn bị cho các sinh viên các kiến thức, kỹ năng trở thành những nhà quản lý giáo dục, giáo viên, chuyên viên có năng lực, kỹ năng có thể làm việc trong môi trường đa quốc gia.

Top lý do lựa chọn học Giáo dục học tại TDD:

• Thực tập có hưởng lương tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở UNIGO College
  • Nhiều vị trí việc làm sau tốt nghiệp về xây dựng chương trình, mô hình giáo dục, quản lý và tham vấn xây dựng trường học ngay tại UNIGO College
  • Mô hình đào tạo độc đáo, song song lý thuyết – thực hành, hỗ trợ trực tiếp 1-1 bởi các “Mentors” là các chuyên gia, giảng viên uy tín đang trực tiếp làm việc tại Trường UNIGO College trong suốt thời gian học
  • Chương trình học hiện đại, cập nhật và sát với thực tiễn
  • Môi trường học tập, trải nghiệm toàn diện, sinh viên  trưởng thành, năng động, tự tin thông qua các hoạt động cộng đồng, hoạt động trải nghiệm và các sự kiện thể thao, văn hóa, giải trí đa dạng.

Học tập – thực nghiệp – làm việc ngay trong Hệ sinh thái Giáo dục Thado Edupark. Đội ngũ chuyên gia, giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm; chương trình học đề cao ứng dụng thực hành tạo cho sinh viên theo học ngành Giáo dục học tại TDD hành trang toàn diện, vững chuyên môn, thành thạo kỹ năng, sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.

Giáo dục ngày nay phát triển với những xu hướng mới và đặt ra yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao và khó bị thay thế bới xu hướng phát triển của AI hay xu hướng khoa học công nghệ nói chung. Xu hướng giáo dục 4.0 dưới những hỗ trợ của công nghệ, các khái niệm trường phái trong giáo dục bùng nổ mạnh mẽ như giáo dục tích hợp SEL, STEAM, SMART… Cập nhật xu hướng mới trong giáo dục và định hướng cho những nhà giáo dục tương lai, hình thành và phát triển các kỹ năng cốt lõi, không thể hay thế bởi sự thay đổi và phát triển của khoa học, công nghệ… đó là những định hướng trong ngành Giáo dục học nói chung và tại trường Đại học Thành Đô nói riêng.

>> Thêm nhiều thông tin hữu ích về Ngành Giáo dục học tại TDD

Năm 2024, Trường Đại học Thành Đô tiếp tục dành các suất học bổng giá trị miễn 50-100% học phí cho các tân sinh viên ngành Giáo dục học trong thời gian theo học. Trường Đại học Thành Đô Tuyển sinh ngành Giáo dục học:

Mã ngành: 7140101

Tổ hợp xét tuyển: A00, C00, D01, D14

Phương thức xét tuyển:

• Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (giấy CNTN tạm thời), học bạ THPT
  • Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh, các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký nộp hồ sơ:

• Cách 1: Trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện