04/10/2024
Câu lạc bộ Thanh niên Vận động Hiến máu Đại học Thành Đô (CLB Máu Thành Đô) chính thức được thành lập vào ngày 13/05/2013, nhưng hoạt động của CLB đã bắt đầu từ năm 2009 dưới sự bảo trợ của Chi hội 01/12. CLB trực thuộc Đoàn trường, với sứ mệnh thúc đẩy tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người trong cộng đồng sinh viên và xã hội.
Hàng năm, CLB tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như Ngày hội Hiến máu “Sắc Đỏ Thành Đô”, thu hút sự tham gia của giảng viên, sinh viên và người dân.
Bên cạnh đó, các buổi sinh hoạt, tập huấn và giao lưu với các đội hiến máu từ các trường đại học khác thuộc Hội Thanh niên Vận động Hiến máu Hà Nội giúp các thành viên rèn luyện kỹ năng và tinh thần trách nhiệm. Với slogan “Máu Thành Đô – Chung một hành động – Sẻ chia sự sống”, CLB mang đến môi trường năng động và ý nghĩa cho các bạn trẻ.
Câu lạc bộ là lựa chọn tuyệt vời để sinh viên thể hiện lòng nhân ái và lan tỏa thông điệp sống ý nghĩa thông qua từng giọt máu cho đi.