Home » BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN NAM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MỞ RỘNG VỚI NHIỀU KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

01/05/2023

Sáng 28/04, Chung kết và Bế mạc iTHADO CUP 2023 đã chính thức khép lại trong không khí sôi động và hào hứng tại Sân bóng trường Đại học Thành Đô.

Tham dự Lễ Bế mạc gồm có: TS. Nguyễn Thuý Vân – Phó hiệu trưởng, Ths. Quách Công Giang – Bí thư Đoàn trường, Ths. Nguyễn Văn Diễn – Phó trưởng Khoa CNTT cùng các thầy cô giáo, trưởng, phó các đơn vị trường Đại học Thành Đô.

Trận Chung kết giữa hai đội CNTT K11 – CNTT K14 và Điện tử – CNTT K13 đã diễn ra trong không khí vô cùng “nảy lửa”
Quyết liệt ngay từ những phút “chạm trán” đầu tiên, hai đội CNTT K11 – CNTT K14 nhanh chóng thể hiện sự áp đảo về kỹ thuật cũng như chiến lược triển khai qua từng pha bóng.
Sau 60 phút chiến đấu hết mình, đội CNTT K11 đã bảo vệ được ngôi vương trong vòng 4 năm liên tiếp với tỉ số 2-1.
Trận đấu tranh giải ba giữa Điện tử – CNTT K13 cũng không kém phần sôi nổi, trận đấu hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên khi hai đội liên tục chơi “ăn miếng trả miếng” với những pha sút về khung thành thành liên tục.Thời gian thi đấu chính thức kết thúc với tỷ số 2 – 0 nghiêng về đội CNTT K13.
Kết quả chung cuộc như sau:
Giải Nhất: CNTT K11
Giải Nhì:CNTT K14
Giải Ba: CNTT K13
Giải Khuyến Khích: Điện – Điện tử
Sau gần một tháng tranh tài đầy hấp dẫn, iTHADO CUP 2023 đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên. Cùng trường Đại học Thành Đô xem lại một số khoảnh khắc đẹp của trận đấu nhé!