Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Bí quyết trở thành quản lý chuyên nghiệp, thành công

Bí quyết trở thành quản lý chuyên nghiệp, thành công

18/04/2022

18/04/2022
<!–59
19–>

Sáng ngày 17/4/2022, Trường Đại học Thành Đô phối hợp cùng Công ty Doppelherz Việt Nam tổ chức Chương trình Thadoer – Hành trang kết nối doanh nghiệp – Tháng 04 này với chủ đề “Ngày hội hướng nghiệp – Con đường trở thành quản lý bán hàng tại Doppelherz Việt Nam”.
Tham dự buổi workshop có sự tham gia của các diễn giả có kinh nghiệm là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Quản trị Nhân Sự, Chuyên gia Sales – Đào tạo kỹ năng bán hàng cùng toàn thể các bạn sinh viên K9,10 khoa Dược.


Diễn giả khách mời chia sẻ tại buổi workshop
 

Mở đầu chương trình, TGĐ Công ty CP Mastertran – Doppelherz Việt Nam – Trần Minh Thao đã có những chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. Sứ mệnh tầm nhìn của Doppelher Việt Nam đối với người tiêu dùng và cộng đồng, nhu cầu nhân sự trong tương lai. Theo đó, thương hiệu Doppelherz có một lịch sử lâu năm tại Đức, là biểu tượng của sự tin cậy và chất lượng cao trong chuyên ngành chăm sóc sức khỏe.
Doppelherz tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ những vitamin và khoáng chất tốt nhất, chiết xuất từ dược liệu quý hiếm và thành phần dinh dưỡng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho một đời sống khỏe mạnh và năng động.
Hiện nay, nhu cầu nhân sự cho các vị trí tại Doppelherz Việt Nam là rất lớn.
Và để có cái nhìn sâu hơn cho các bạn sinh viên về công việc của chuyên gia, quản lý bán hàng Diễn giả Nguyễn Minh Cường -TGĐ Gỗ Minh Long nhà cung cấp vật liệu nội thất gỗ công nghiệp đã chia sẻ các kỹ năng, nghiệp vụ cần có để trở thành một chuyên gia Sales chuyên sâu như: Xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp; nắm vững các thông tin sản phẩm cũng như tình hình giá cả thị trường hiện nay, xu hướng tiêu dùng…
Đặc biệt, rèn luyện kỹ năng đàm phán, thuyết phục, Trau dồi kỹ năng tạo dựng mối quan hệ với khách hàng nhằm nhằm mở ra các cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.
Nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên bí quyết để tăng cơ hội trúng tuyển đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng Diễn giả Nguyễn Thị Hồng Vân – TGĐ Công ty TNHH Greenstarct – người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nhân sự đã có những chia sẻ các yếu tố cần thiết mà các bạn sinh viên cần có để chuẩn bị ứng tuyển.
Các bạn sinh viên tham dự tại chương trình có cơ hội được biết đến và tham gia chương trình Quản trị viên tập sự: “Con đường trở thành quản lý bán hàng tại Doppelherz Việt Nam


Sinh viên hào hứng tham gia chương trình hành trang kết nối doanh nghiệp tháng 4

Là một sinh viên khoa Dược, biết đến thương hiệu Doppelherz từ rất lâu nhưng đến hôm nay em mới  có cơ hội được biết rõ hơn về Doppelherz. Chương trình không chỉ trang bị thêm những kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm hữu ích giúp chúng em tự tin khi chinh phục các nhà tuyển dụng” Bạn Hồng Anh – Khoa Dược chia sẻ
Chương trình Thadoer – Hành trang kết nối doanh nghiệp tháng 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp, sinh viên K9, K10 đã được cung cấp những kiến thức vô cùng thực tế, hữu ích,  để trở thành những quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hy vọng với những kiến thức, kinh nghiệm quý báu đến từ diễn giả sẽ giúp sinh viên nắm chắc kỹ năng và không còn thấy bỡ ngỡ khi bước vào thị trường lao động.

Tin tức khác

0934 078 668