Đại học Thành Đô

Home » “BỮA CƠM NGHĨA TÌNH” TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU CỦA KHOA DƯỢC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

“BỮA CƠM NGHĨA TÌNH” TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU CỦA KHOA DƯỢC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

18/09/2023

Bệnh viện K là một trong số những bệnh viện lớn nhất cả nước, đón nhận và chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân ở khắp mọi miền. Tại đây, không ít bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo và chi phí điều trị tốn kém tại bệnh viện, nhiều gia đình phải tiết kiệm hết sức để trang trải viện phí cho người thân.

Thứ bảy ngày 16/09, Khoa Dược nhà Thành Đô tổ chức chương trình từ thiện, phát cơm miễn phí tại Bệnh Viện K Tân Triều. Hành động này nhằm giúp đỡ những bệnh nhân đang điều trị ung thư tại Bệnh viện K Tân Triều, quận Thanh Trì, Hà Nội, mang đến cho họ một chút niềm vui, ấm áp trong cuộc chiến đầy mệt mỏi với bệnh tật.

Những suất cơm ấm nóng này được cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Dược đi chợ, nấu cơm nhằm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn kinh phí mua lương thực, thực phẩm do tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Dược đã đóng góp tiền ăn, ngủ và nghỉ còn dư trong chuyến đi thiện nguyện “Cùng em tới trường” tại Tủa Chùa – Điện Biên được tổ chức vào tháng 5/2023. 

Các bệnh nhân đều rất hân hoan, phấn khởi khi được nhận những suất cơm chứa chan tình cảm từ nhà Thành Đô. Trời đã vào thu, hy vọng ngọn lửa nhân ái của Khoa Dược sẽ mang lại chút hơi ấm, bù lại những giá lạnh mà bệnh tật đã mang lại cho các bệnh nhân và người nhà.

Với những suất cơm tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự kết nối chia sẻ cộng đồng, xã hội luôn sẻ chia khó khăn với những ai gặp hoàn cảnh khó khăn và hy vọng sẽ giúp những bệnh nhân ở đây cảm nhận được tình yêu thương, có thêm động lực vượt qua bệnh tật.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668