Home » “BỮA TIỆC CẢM XÚC” CHÚC MỪNG NGÀY 20-10 CỦA CÁN BỘ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

19/10/2024

Ngoài những giờ giảng dạy – nghiên cứu, Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Thành Đô có khoảng thời gian thư giãn và cháy hết mình cùng các hoạt động chào mừng 20-10 và 20 năm ngày Thành lập Trường.

∇ Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp Team Building tại đây nhé!

Năm nay, hoạt động teambuilding được tổ chức nối tiếp Hội thao Thado Sports Fest hướng đến chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Những “người phụ nữ” Thành Đô không chỉ giỏi chuyên môn, còn vô cùng năng động, tích cực tham gia các hoạt động tập thể và lan tỏa tinh thần Thadoers.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi sinh thời đã trao tặng Phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” là sự khẳng định, tin tưởng và trân trọng tới các bà, các mẹ, các chị em, những người phụ nữ giữ vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động và đóng góp to lớn cho sự tồn vinh và lớn mạnh của nước nhà.

Nối tiếp truyền thống tốt đẹp, các Nữ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Trường Đại học Thành Đô luôn nỗ lực trong từng công việc, lĩnh vực tham gia. Nhà trường hỗ trợ tối đa CBGV có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ, phát triển sự nghiệp, đồng thời cân bằng giữa công việc với cuộc sống.

Cháy hết mình trong từng hoạt động tập thể

Mang đến làn gió mới, kết nối các thành viên và tạo thêm những động lực trong công việc, Công Đoàn Trường tổ chức chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam thông qua chuỗi hoạt động “Team-building” với những trò chơi tập thể vừa tạo nên những giờ vận động thư giãn cho CBGV vừa gắn kết tinh thần chặt chẽ, góp thêm vào sợi dây bền chặt trong toàn hệ sinh thái Thado Edu Park.

Những nụ cười, tiếng cổ vũ tạo nên bầu không khí sôi động, nhiệt huyết. Hết mình trong từng hoạt động thi đấu và mang về chiến thắng cho đội tham gia, CBGV đã có những giây phút hòa mình với những người đồng nghiệp hằng ngày mình gặp gỡ, làm việc tại giảng đường.

Đoàn kết là vũ khí “tối tân nhất” giúp mang về chiến thắng

Tham gia trải nghiệm chương trình Teambuilding – trò chơi đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, tinh thần đồng đội và một chút may mắn mỗi trò chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau và đòi hỏi những kỹ thuật khác nhau.

Trải qua các phần thi đòi hỏi sự phối hợp giữa các thành viên từ sự ăn ý trong “Game kẹp bóng”, khéo léo trong “Game bịt mắt đổ nước” cho đến những hình ảnh ngộ nghĩnh trong “Game nhảy bao bố”… đem lại những giây phút cười “thả ga” cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà Trường.

Những nụ cười tỏa nắng của các Nữ Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên hệ sinh thái giáo dục Thado Edupark

Mỗi đội chơi đại diện mang đến một màu sắc riêng, với những tên gọi và slogan đậm chất TDD, thể hiện tinh thần “cháy hết mình”. Tinh thần quyết chiến quyết thắng được các đội chơi thể hiện rất mạnh mẽ. Dưới khung trời thu trong trẻo, nắng và gió mát, các đội chơi tham gia với một tinh thần tuyệt vời nhất.

Các thành viên tham gia các trò chơi ngoài trời lý thú, bổ ích nhằm tạo nên sự gắn bó, đoàn kết. Đây là cơ hội để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên thuộc Hệ sinh thái Thado Edu Park giao lưu học hỏi và cũng là dịp thể hiện những thế mạnh, tài năng đặc biệt của mình.

Tinh thần đồng đội và gắn kết là điều mà BTC hướng đến

Một chiều thứ Sáu vui vẻ và sôi động với các thành viên của TDD được nạp đầy năng lượng để tiếp tục “tiếp bước” với những thử thách trong giai đoạn cuối năm. Những bức ảnh đẹp, câu chuyện vui, những kỷ niệm đáng nhớ chính là sợi dây gắn kết, góp phần tạo nên sức mạnh tập thể. Giải thưởng cao nhất hôm nay đã thuộc về Team khối Giảng viên, những người nhanh nhất khéo léo nhất và xuất sắc nhất.

Những món quà thay cho lời chúc tốt đẹp nhất của Công Đoàn Trường đến các Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên toàn Hệ sinh thái giáo dục Thao Edupark

Hi vọng với những hoạt động tập thể đã mang đến cho Cán bộ Giảng viên Nhân viên bầu không khí thư giãn, năng động và nhiệt huyết. Trường Đại học Thành Đô xin chúc toàn thể các Quý cô là giảng viên, nhân viên Trường, Quý đối tác và các bạn sinh viên nữ thật nhiều sức khỏe, luôn tươi tắn, thần thái rạng ngời và luôn ngập tràn yêu thương để đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em, chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, trong ngày này và cả những ngày về sau!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ:

• Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
    • Số 8, Kiều Mai, Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://thanhdo.edu.vn/