Đại học Thành Đô

Home » BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG TẬP THỂ TẠI HỘI THAO CÁN BỘ – GIẢNG VIÊN – NHÂN VIÊN CHÀO MỪNG 19 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG TẬP THỂ TẠI HỘI THAO CÁN BỘ – GIẢNG VIÊN – NHÂN VIÊN CHÀO MỪNG 19 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

30/11/2023

Cán bộ, giảng viên, nhân viên Hệ sinh thái Thado Edupark hào hứng tham gia Hội thao chào mừng Ngày thành lập Trường Đại học Thành Đô (30/11/2004 – 30/11/2023)

Hướng đến chào mừng Ngày thành lập Trường, chuỗi hoạt động thể dục thể thao được tổ chức và nhận được hưởng ứng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong hệ sinh thái Thado Edupark. 

Hội thao đã thu hút sự tham gia với tinh thần tập thể cao nhất qua nhiều nội dung thi đấu phong phú như bóng đá, cầu lông, chạy tiếp sức, kéo co… Như một nét đẹp truyền thống của Nhà Thành Đô vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày thành lập trường các hoạt động nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường được phát động, thu hút sự tham gia từ các đơn vị tạo không khí hào hứng, sôi nổi.

Nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn đã diễn ra từ trong những ngày đầu khai mạc. Cuộc đối đầu ấn tượng giữa các “hạt giống” tài năng trong bộ môn Cầu lông hay các cuộc chạm chán nảy lửa giữa các đội bóng Nam – Nữ đến từ các đơn vị.

Các trận đấu sôi động, hấp dẫn đã diễn ra ngay trong ngày đầu khai mạc

Hội thao đã tạo sân chơi bổ ích không chỉ phát động tinh thần thể thao trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên mà còn là dịp giao lưu, kết nối, tăng cường giao lưu học hỏi, gắn kết giữa các cá nhân, đơn vị trong toàn Hệ sinh thái. Đồng thời hướng đến mục tiêu khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo cán bộ, giảng viên, khuyến khích tinh thần thường xuyên tập luyện tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, công tác, xây dựng Trường Đại học Thành Đô phát triển vững mạnh.

Kéo co và chạy tiếp sức là hai nội dung cùng được thi đấu trong ngày 29/11

Sáng ngày 29/11, ngay sau khi kết thúc các nội dung thi đấu cuối, Lễ Bế mạc Hội thao đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hứng khởi và tràn ngập tiếng cười. 

Phát biểu khai mạc Hội thao, Thầy Lưu Hoàng Thịnh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn nhấn mạnh những giá trị to lớn mà Hội thao mang lại. Hội thao lần này thu hút sự tham gia đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn hệ sinh thái. Các hoạt động trong khuôn khổ hội thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, tăng cường sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ giảng viên, nhân viên toàn hệ sinh thái; tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau xây dựng Hệ sinh thái Giáo dục Thado Edupark ngày càng lớn mạnh.

Thầy Lưu Hoàng Thịnh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn Trường Đại học Thành Đô phát biểu Bế mạc Hội thao

Với tinh thần thể thao “hết mình, trung thực, cao thượng”, cán bộ giảng viên nhân viên đã tích cực tham gia và đạt kết quả cao nhất mang lại thành công của Hội thao.

Không khí Lễ bế mạc càng rộn ràng hơn khi lần đầu tiên những khoảnh khắc đầy bất ngờ, ấn tượng và độc lạ được bí mật ghi nhận trực tiếp qua từng trận thi đấu được công chiếu. Những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ, những cái vỗ vai chia sẻ và cả những tràng pháo tay không ngớt… tất cả tạo nên khoảnh khắc tập thể đầy ấm áp và đáng nhớ.

Những khoảnh khắc 1-0-2 của các “Vận động viên” Thadoers tại Hội thao

Sau hơn 3 tuần thi đấu tích cực và gắn kết, bên cạnh những khoảnh khắc ấn tượng, những cái đập tay, vỗ vai đầy năng lượng thì những phần thưởng được trao tới các cá nhân và tập thể đã góp thêm vào niềm vui trọn vẹn ấy.

Giải Nhất - Nhì - Ba nội dung bóng đá Nam
Giải Nhất – Nhì – Ba nội dung bóng đá Nam
Giải Nhất – Nhì – Ba nội dung bóng đá Nữ
Giải Nhất – Nhì – Ba nội dung Kéo co
Giải Nhất - Nhì - Ba nội dung Chạy tiếp sức
Giải Nhất – Nhì – Ba nội dung Chạy tiếp sức
Giải Nhất - Nhì - Ba đồng đội nội dung Cầu lông
Giải Nhất – Nhì – Ba đồng đội nội dung Cầu lông

Hội thao khép lại trong niềm vui, tiếng cười của sự gắn kết. Đây là dịp để các thành viên trong Hệ sinh thái rèn luyện thể chất, tạo sân chơi kết nối, hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao và góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác cho tập thể Công đoàn viên toàn Trường.

Trường Đại học Thành Đô chú trọng xây dựng không gian xanh, hiện đại với khuôn viên được quy hoạch với những khu tiện ích, nhà thi đấu, khu liên hợp thể thao; không gian giáo dục thể chất với sân cỏ xanh vô cùng rộng lớn để phục vụ cho các hoạt động thể chất, hoạt động ngoài trời của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên toàn Hệ sinh thái giáo dục Thado Edupark.

Nhà trường hướng đến hoàn thiện mô hình giáo dục toàn diện khỏe về thể chất – mạnh về tinh thần – giỏi về kỹ năng xã hội. Hội thao không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, mà còn giúp tạo sự gắn kết cộng đồng nội bộ, thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo không khí sôi nổi và phấn khích cho toàn cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà Trường. Đây thực sự là một dịp quan trọng để tôn vinh tài năng, sự cống hiến và lòng đam mê của mọi người, đồng thời góp phần xây dựng một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.

Chúc mừng Hội thao kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Trường thành công tốt đẹp và hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và niềm vui cho tất cả người lao động trong.

∇ Tải toàn bộ ảnh Hội thao tại: Hội thao Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên 2023

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668