Cách giải mã những câu hỏi “hóc búa” từ các nhà tuyển dụng | Trường Đại học Thành Đô

04/06/2020

Nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng viết CV và phỏng vấn để chinh phục các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các sinh viên năm 3, năm 4. Ngày 03/06/2020 vừa qua, tại Hội trường tầng 8 – Nhà C, trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình Kỹ năng xây dựng CV chinh phục nhà tuyển dụng.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng Phát triển kỹ năng và Công tác xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội, Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, các phòng, khoa, trung tâm và giảng viên, sinh viên trong nhà trường.

Tại chương trình, các bạn sinh viên TDD đã được hướng dãn những kỹ năng thiết yếu khi xây dựng CV, một số lỗi cần tránh khi viết CV như: lỗi ngữ pháp, sai chính tả, diễn đạt vòng vo…

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lí và đào tạo nhân sự, bên cạnh kỹ năng trình bày CV, diễn giả đã mang đến nhiều câu chuyện nghề nghiệp hấp dẫn và có giá trị cho các bạn sinh viên. Từ góc nhìn của chuyên gia, các bạn cũng có thêm cơ sở để định hình được mục tiêu của bản thân.

Bên cạnh đó, các khách mời đã dành tặng nhiều phần quà, học bổng có giá trị cho các bạn sinh viên nhằm khuyến khích, động viên tinh thần chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm của mình.


Nhiều Học bổng ý nghĩa được trao đến các bạn SV TDD từ các nhà tuyển dụng

Khép lại chương trình, mỗi sinh viên TDD đã có cho mình bài học thú vị về hành trang nghề nghiệp. Tin rằng đây sẽ là công cụ đắc lực để các bạn sinh viên bắt đầu hành trang thực tập tại các doanh nghiệp cũng như nắm bắt được công việc phù hợp trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ