Home » Tin tức » Cán bộ, giảng viên nữ Trường Đại học Thành Đô – Giỏi việc Trường, đảm việc nhà

Cán bộ, giảng viên nữ Trường Đại học Thành Đô – Giỏi việc Trường, đảm việc nhà

21/10/2021

Ngày 20/10/2021 Công đoàn Trường Đại học Thành Đô tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề  “MỘT NHÀ”.  Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ cán bộ, giảng viên trường Đại học Thành Đô.

Tham dự chương trình về phía Nhà đầu tư có Bà Nguyễn Thị Thanh Trâm, phía Nhà trường có TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường; TS Ngô Thị Kim Dung; PGS.TS. Phùng Văn Hoàn; TS – Dương Tử Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Văn Hoàn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường có một ngày kỷ niệm thật vui và ý nghĩa, nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống; tiếp tục truyền thống đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt cho cán bộ, giảng viên nữ toàn trường cô Nguyễn Thúy Vân – quyền Trưởng phòng Đào tạo bày tỏ tình cảm biết ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, ấm cúng để chị em cán bộ giảng viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ đồng thời xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp đóng góp nhiều hơn nữa để nhà trường ngày càng phát triển.

Đại diện Ban Giám hiệu, Chi ủy Chi bộ, Công đoàn Nhà trường đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến Bà Nguyễn Thị Thanh Trâm – Nhà đầu tư, Cô Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Ngô Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng.

Sau Lễ kỷ niệm là chương trình minigame bốc thăm may mắn, đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút sự tham gia của tất cả nữ cán bộ, giảng viên. Buổi Lễ kỷ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể chị em. Đây là nguồn năng lượng tràn đầy để bắt đầu năm học mới nhiều thắng lợi.