Đại học Thành Đô

Home » Chương trình đào tạo » SAU ĐẠI HỌC

SAU ĐẠI HỌC

06/03/2019

06/03/2019

     Theo quyết định số 5590/QĐ- BGĐT ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Thành Đô đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế, đây là một cột mốc đánh dấu một bước tiến mới của Nhà trường. 
Khi học tập Thạc sĩ Quản lý Kinh tế, bạn được trang bị những kiến thức về quản trị công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn của bạn với những môn học: quản trị tài chính, quản trị marketing, lập phương án kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị bán hàng… Hơn thế nữa, sau khi tốt nghiệp Ngành Quản lý Kinh tế, bạn sẽ được cân nhắc tại những vị trí  nhất định vì so về mặt tư duy chiến lược rõ ràng bạn có cái nhìn bài bản hơn hẳn.


Điểm nổi bật của chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế tại Đại học Thành Đô.
– Chương trình sẽ được đào tạo với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, các CEO đến từ các tập đoàn chuyên đào tạo doanh nhân, hỗ trợ và quản lý tổ chức. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong việc xử lý tình huống, phân tích công việc và quản lý tổ chức.
– Có sự tham gia của các doanh nghiệp:
+ KNV group sẽ tham gia giảng dạy và hỗ trợ học viên các môn học: Tư duy kinh doanh (BizMind), Năng lực hành vi doanh nhân (BizMan) và Quản trị đổi mới & sáng tạo (InnoxMax).
Xem thêm tại đây!
+ Elite PR School (EPS): Elite PR School tham gia giảng dạy và hỗ trợ học viên trong môn học Quan hệ công chúng và Seminar Quản trị thương hiệu.
Xem thêm tại đây!
– Học tập theo mô hình trải nghiệm thực tế: Học phần “Học kỳ doanh nghiệp” áp dụng mô hình quản lý kinh tế vào thực tế doanh nghiệp, tổ chức, cho phép học viên có kiến thức đa dạng về quản lý kinh tế của nhiểu tổ chức khác nhau. Gắn lý thuyết và thực hành, Thành Đô chú trọng đến chất lượng đào tạo sau khi tốt nghiệp. Định hướng, hỗ trợ việc làm hiệu quả.
– Mức học phí ưu đãi và thời gian đào tạo rút gọn và linh hoạt:
+ Thời gian đào tạo từ: 1,5 năm
+ Thời gian học: Học buổi tối và thứ 7 hàng tuần
– Phương thức và điều kiện tuyển sinh
 Xét tuyển:
– Tốt nghiệp đại học hoặc đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp ngành phù hợp với ngành Quản lý kinh tế của Trường Đại học Thành Đô trong thời gian không quá 2 năm kể từ ngày được công nhận tốt nghiệp, xếp loại Khá trở lên.
Thi tuyển:

– Tốt nghiệp đại học hoặc được công nhận tốt nghiệp ngành phù hợp với ngành Quản lý kinh tế đối với các trường hợp không đủ điều kiện xét tuyển, đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ.
– Môn thi: Kinh tế học, Quản trị học.
– Hình thức thi tuyển: trực tiếp hoặc trực tuyến.

 – Các đối tượng học chuyển đổi:
+ Trường hợp 1: Tốt nghiệp ngành Quản lý kinh tế hoặc ngành Khoa học Quản lý không phải học bổ sung kiến thức
+ Trường hợp 2: Tốt nghiệp các ngành phù hợp (trừ 2 ngành thuộc trường hợp 1) phải học bổ sung kiến thức 5 học phần trước khi thi tuyển và người học bổ sung kiến thức phải đóng học phí theo quy định của trường.
– Yêu cầu về ngoại ngữ
– Ứng viên có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dung cho Việt Nam, đáp ứng một trong những yêu cầu sau:
– Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài;
– Tốt nghiệp trình độ đại học của trường Đại học Thành Đô trong thời gian không quá 02 năm tính đến ngày dự tuyển.
– Có một trong các văn bằng và chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam
hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố (Phụ lục 02), còn hiệu lực đến ngày đăng ký dự tuyển.
– Các ứng viên không có chứng chỉ, văn bằng ngoại ngữ theo quy định phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ (Tiếng Anh) trình độ bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do Trường tổ chức.
Lưu ý: Các văn bằng và bảng điểm đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản xác nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Địa chỉ liên hệ: 
Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0934.078.668 hoặc 0243.386.1601
FacebookĐại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668