CAO HỌC

06/03/2019

     Theo quyết định số 5590/QĐ- BGĐT ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Thành Đô đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế, đây là một cột mốc đánh dấu một bước tiến mới của Nhà trường. Hiện những học viên cao học đầu tiên đã chuẩn bị hoàn thiện học kỳ đầu tiên trong quá trình học tập tại trường.

     Khi học tập Thạc sĩ Quản lý Kinh tế, bạn được trang bị những kiến thức về quản trị công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn của bạn với những môn học: quản trị tài chính, quản trị marketing, lập phương án kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị bán hàng… Hơn thế nữa, sau khi tốt nghiệp Ngành Quản lý Kinh tế, bạn sẽ được cân nhắc tại những vị trí  nhất định vì so về mặt tư duy chiến lược rõ ràng bạn có cái nhìn bài bản hơn hẳn.

Điểm nổi bật của chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế tại Đại học Thành Đô.

- Chương trình sẽ được đào tạo với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, các CEO đến từ các tập đoàn chuyên đào tạo doanh nhân, hỗ trợ và quản lý tổ chức. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong việc xử lý tình huống, phân tích công việc và quản lý tổ chức.

- Có sự tham gia của các doanh nghiệp:

  + KNV group sẽ tham gia giảng dạy và hỗ trợ học viên các môn học: Tư duy kinh doanh (BizMind), Năng lực hành vi doanh nhân (BizMan) và Quản trị đổi mới & sáng tạo (InnoxMax).

Xem thêm tại: http://knv.com.vn/daotao/

  + Elite PR School (EPS): Elite PR School tham gia giảng dạy và hỗ trợ học viên trong môn học Quan hệ công chúng và Seminar Quản trị thương hiệu.

Xem thêm tại: http://eps.repu.com.vn/

- Học tập theo mô hình trải nghiệm thực tế: Học phần “Học kỳ doanh nghiệp” áp dụng mô hình quản lý kinh tế vào thực tế doanh nghiệp, tổ chức, cho phép học viên có kiến thức đa dạng về quản lý kinh tế của nhiểu tổ chức khác nhau. Gắn lý thuyết và thực hành, Thành Đô chú trọng đến chất lượng đào tạo sau khi tốt nghiệp. Định hướng, hỗ trợ việc làm hiệu quả.

- Mức học phí ưu đài và thời gian đào tạo rút gọn và linh hoạt:

  + Thời gian đào tạo từ: 1,5 - 2 năm.

  + Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần. Kể cả thứ 7 và chủ nhật (tùy theo lịch đăng ký).

  + Khung chương trình gồm: 48 tín chỉ.

  + Kiến thức chung: 08 tín chỉ.

  + Kiến thức cơ sở và chuyên ngành: 42 tín chỉ.

  + Luận văn Thạc sĩ: 10 tín chỉ.

- Các đối tượng học chuyển đổi:

  + Có bằng tốt nghiệp đại học của nhóm ngành gần, học bổ sung kiến thức 5 học phần (15 TC).

  + Có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác, học bổ sung kiến thức 8 học phần (24 TC).

- Học phí cho chương trình chuyển đổi: 410,000/tín chỉ.

Đăng ký ngay:

Địa chỉ liên hệ:

Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900.234.565 / 094.191.3658

FacebookĐại học Thành Đô

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ