Thời gian: 8h30, ngày 26 tháng 05 năm 2018 .Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà C, Trường Đại học Thành Đô, km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

" name="description" /> Thời gian: 8h30, ngày 26 tháng 05 năm 2018 .Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà C, Trường Đại học Thành Đô, km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

" property="og:description" /> Thời gian: 8h30, ngày 26 tháng 05 năm 2018 .Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà C, Trường Đại học Thành Đô, km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

">

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2018

28/05/2018

Thời gian: 8h30, ngày 26 tháng 05 năm 2018 .

Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà C, Trường Đại học Thành Đô, km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.


1. Mục đích

- Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, … 

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của Chi uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và các tổ chức đoàn thể  trong cơ quan đối với con của Cán bộ, Giảng viên và người lao động, tạo bước khởi động tốt đẹp cho một năm học mới 2018 – 2019

Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học  Thành Đô triển khai các hoạt động  nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2018 cho con của cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường. 

2. Yêu cầu

- Cùng với các hoạt động tổ chức Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

- Tổ chức các hoạt động cần huy động đông đảo con của Cán bộ, Giảng viên và người lao động tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả.

3. Đối tượng

 - Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 đến 15 tuổi là con em của CB-GV-NV trong cơ quan;

 - Đại biểu mời tham dự: Chi ủy, Ban Giám hiệu, Cán bộ, Giảng viên và người lao động là phụ huynh các cháu thuộc Công đoàn Trường Đại học Thành Đô; Ban chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn trường;

4. Nội dung

- Ổn định tổ chức

- Chụp ảnh lưu niệm

- Văn nghệ chào mừng (1-2 tiết mục)

- Phát biểu Lãnh đạo trường

- Các trò chơi, các tiết mục biểu diễn của các cháu thiếu nhi, phát quà

- Liên hoan ngọt

Kính mời toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường cùng các cháu đến tham dự chương trình Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2018. Sự có mặt đông đủ của quý vị là sự thành công tốt đẹp của chương trình. Trân trọng cảm ơn! 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ