Home » CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “THÀNH ĐÔ TRONG TÔI” – SÂN CHƠI DÀNH CHO CÁC THADOER

28/04/2024

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, Trường Đại học Thành Đô phát động cuộc thi “Thành Đô trong tôi” – nơi lưu giữ những kỷ niệm, chia sẻ khoảnh khắc và những câu chuyện đặc biệt từng gắn bó dưới mái trường Thành Đô. Thadoer có thể lựa chọn tham gia dưới nhiều hình thức từ văn bản như bài viết, sáng tác thơ đến tranh vẽ, sáng tác nhạc, clip phóng sự.

Cuộc thi được tổ chức theo các hình thức sau:

– Nhóm 1: Các bài dự thi là bài viết, bài thơ về Trường Đại học Thành Đô

– Nhóm 2: Các bài dự thi là vẽ tranh, bài hát (bao gồm lời và nhạc), clip phóng sự về Trường Đại học Thành Đô.

Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên có thể chọn 1 trong 2 nhóm trên để tham gia. Lưu ý nội dung bài thi tập trung thể hiện tình cảm, cảm xúc, kỷ niệm sâu sắc về Trường Đại học Thành Đô.

** Thời gian gửi bài dự thi: Từ ngày 29/04/2024 – 17h00 31/05/2024 tại: Thành Đô trong tôi

**Để tham gia, các cá nhân và đơn vị lưu ý các nội dung theo thể lệ tham gia dưới đây:

Thể lệ chi tiết cuộc thi: “THÀNH ĐÔ TRONG TÔI”

1. Đối tượng dự thi

– Cán bộ, giảng viên nhà trường

– Cựu học viên, sinh viên

– Học viên, sinh viên đang học tập tại trường

– Các đơn vị trong Hệ sinh thái giáo dục Thado Edupark

Bài thi thể hiện tình cảm, cảm xúc, kỷ niệm sâu sắc về Trường Đại học Thành Đô.

3. Hình thức

Nhóm 1: Các bài dự thi là bài viết, bài thơ về Trường Đại học Thành Đô

4. Yêu cầu đối với bài dự thi

STT Hình thức Yêu cầu
1 Bài thơ, bài viết – Dài không quá 3.000 từ (không tính hình ảnh)

– Tác phẩm phải có hình ảnh đi kèm, phù hợp với nội dung của bài.

2 Clip phóng sự

Bài hát

– Thời lượng: Dài không quá 10 phút

– Định dạng video: MP4 FullHD, tỉ lệ khung hình 16:9, được quay bằng bằng máy quay phim, máy ảnh hoặc điện thoại di động, máy tính bảng có chức năng quay video.

3 Vẽ tranh – Tác phẩm dự thi là tranh vẽ, được thể hiện trên khổ giấy A2 hoặc A0, bằng các chất liệu/màu tự chọn như: Bột màu, màu sáp, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu (không vẽ bằng chì đen);

– Kèm theo các thông tin:

+ Chủ đề của bức tranh

+ Họ và tên tác giả, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

+ Ý tưởng thể hiện và thông điệp mà tác giả muốn truyền tải (không quá 01 trang giấy A4).

5. Cách thức tham gia cuộc thi

Bước 1: Tác giả dự thi gửi tác phẩm dự thi về cho Ban tổ chức qua địa chỉ:

STT Hình thức Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi Ghi chú
1 Bài thơ, bài viết, bài hát, Clip phóng sự Tác giả dự thi gửi tác phẩm dự thi về cho Ban tổ chức qua địa chỉ link:

Thành Đô trong tôi

2 Tranh vẽ Tác giả dự thi gửi trực tiếp tác phẩm dự thi về cho Ban tổ chức qua địa chỉ:

Trung tâm tuyển sinh và Quản trị thương hiệu, phòng 103 nhà A, Trường Đại học Thành Đô.

Bước 2: Các tác phẩm dự thi đạt điểm cao sẽ được đăng tải trên Tập san kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Thành Đô (30/11/2004-30/11/2024) và trên Fanpage, Website và các kênh truyền thông khác của nhà trường.

6. Các hoạt động và thời gian dự kiến:

STT Nội dung công việc Thời gian
1 Thí sinh gửi bài dự thi 29/04-31/05/2024
2 Ban giám khảo chấm thi 01/06-05/06/2024
3 Công bố kết quả trên fanpage Đại học Thành Đô 07/06/2024

7. Tiêu chí chấm điểm

Các tác phẩm dự thi sẽ do Ban giám khảo chấm theo Tiêu chí chấm điểm, cụ thể:

STT Tác phẩm ý nghĩa Tác phẩm sáng tạo Hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung Thông điệp rõ ràng Tác phẩm dự thi hợp lệ, đúng quy định Tổng điểm

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

• Mrs Trinh – Phó Ban tổ chức
  • Số điện thoại: 0971 737 171
  • Email: truyenthong@thanhdouni.edu.vn

Trường Đại học Thành Đô rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình ủng hộ của các cựu học viên, sinh viên, các học viên, sinh viên, CB-GV-NV nhà trường qua các thế hệ.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo