Home » CHỦ NHẬT NÀY…  GẶP NHAU TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA NHA 2K6 ƠIII

12/03/2024

Trên hành trình đi muôn nơi làm nhiệm vụ tư vấn “Chọn đúng nghề – Đi đúng hướng” cho Gen Z cả nước, Trường Đại học Thành Đô luôn nhận về những niềm vui “to bự” vì đã gửi trao cho các bạn những thông tin chính thống, chuẩn xác, tin cậy, làm cơ sở để các bạn có một tương lai tươi sáng.

Tiếp nối hành trình đó, 17/03 tới đây, “sắc xanh” Thành Đô sẽ tiếp tục có mặt tại Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Đại học Bách Khoa.

• Thời gian: 7h00 ngày 17/03/2024
    Địa điểm: Gian tư vấn 185 – 186, Đại học Bách Khoa Hà Nội ( Số 1, Đường Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội).

Đến với gian hàng 185-186 của nhà Thành Đô, bạn sẽ có các “đặc quyền”:

• Team HƯỚNG NGHIỆP: Công cụ trắc nghiệm định hướng tính cách nghề nghiệp siêu HOT, siêu CHÍNH XÁC sẽ giúp các bạn khám phá bản thân, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.
  • Team SỐNG ẢO: Cùng hội bạn thân “Check in” cùng Koala, Ambassador cùng rất nhiều góc siêu thần thánh đã được Đại học Thành Đô chuẩn bị. Chắc chắn, khi đến với gian hàng, các bạn sẽ có những bức ảnh “sống ảo” để đời.
  • Team SÔI ĐỘNG: Gian hàng của Thành Đô luôn “nóng” với những trò chơi thú vị “đính kèm” nhiều phần quà “khủng”.
  • Team TƯ VẤN: Thầy cô và các anh chị tư vấn Thành Đô luôn lắng nghe và hỗ trợ nhiệt tình các thí sinh. Nếu các bạn có câu hỏi về đăng ký xét tuyển hay thông tin ngành nghề thì đừng chần chờ, hãy đến ngay bàn tư vấn của TDD nhé!

Hẹn các bạn 2k6 tại Trường Đại học Bách Khoa vào Chủ Nhật tuần này nhé!