Đại học Thành Đô

Home » CHƯA NẮM RÕ THÔNG TIN TUYỂN SINH… THÌ HỎI AI???

CHƯA NẮM RÕ THÔNG TIN TUYỂN SINH… THÌ HỎI AI???

19/05/2023

Không cần đi đâu xa, các tư vấn viên nhà Thành Đô luôn sẵn sàng đến và đồng hành cùng các bạn đây….

Năm nào cũng có nhiều bạn đọc thông tin kỹ lắm mà đến lúc đăng ký rồi lại xuất hiện hàng loạt thắc mắc, hàng tá ưu tư, hàng trăm nỗi hoang mang cứ thế mà ùa về. Ai không vững tâm là sẽ “xỉu up – xỉu down” cho xem!

Căng nhất là lúc thắc mắc đủ điều mà chẳng ai kề bên để gỡ rối! Vấn đề gì không biết, chứ riêng về khoản thông tin tuyển sinh Đại học hay cụ thể hơn là phương thức xét tuyển học bạ đang trở thành “hot trend” thì trường Đại học Thành Đô có “một bầu trời kiến thức” nha!

Đùa chút thôi, nhà Thành Đô luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc khi bạn gặp khó khăn trong quá trình xét tuyển học bạ như: làm hồ sơ như thế nào, xét tuyển ra sao để tăng cơ hội trúng tuyển,….và hàng loạt các thông tin khác về trường hay kể cả những thông tin về thi THPT Quốc gia. Từ sáng đến tối khuya, “click” nhẹ vào tấm hình và mình bắt đầu “trò chuyện”.

Vậy nên hãy nhanh tay đăng ký tại: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn hoặc inbox qua Fanpage để được tư vấn “tất tần tật” nhé!

Lưu ý: Dưới đây là thông tin của các tư vấn viên Trường Đại học Thành Đô, các bạn thí sinh lưu ý tránh trường hợp nhầm lẫn, lừa đảo,.. dẫn đến nhận những thông tin sai lệch, không chính xác nhé!

Tin tức khác

0934 078 668