Home » CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

21/06/2023

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), Trường Đại học Thành Đô xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến các Nhà báo/Phóng viên/ Biên tập viên, những người đã và đang công tác trong lĩnh vực Báo chí – Truyền thông.

Cảm ơn sự đồng hành của Quý Báo chí trong suốt thời gian qua. Chúc các Anh/Chị luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng, luôn là những chiến sĩ nhiệt huyết trên mặt trận văn hóa, tư tưởng, giữ vững giá trị cốt lõi và khẳng định sứ mệnh vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam. Hi vọng rằng, trong tương lai, Trường Đại học Thành Đô sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các anh chị nhà báo, phóng viên trong việc truyền tải thông tin tới cộng đồng.

Gửi lời tri ân chân thành nhất đến Hội đồng biên tập, Cộng tác viên và các Thầy Cô, Anh/Chị đồng nghiệp Tạp chí Nghiên cứu Khoa học và Phát triển – Trường Đại học Thành Đô. Chúc cho Tạp chí sẽ tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, xuất bản nhiều công trình chất lượng, đóng góp vào sự phát triển chung và nâng cao vị thế trong cộng đồng các Tạp chí Khoa học trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Thành Đô tổ chức Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.