Đại học Thành Đô

Home » CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH THÀNH ĐÔ 27/5

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH THÀNH ĐÔ 27/5

28/05/2024

Ngày 27/5/2009 là dấu mốc ngày thành lập Trường Đại học Thành Đô trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghệ Thành Đô. Từ hôm nay, ngày 27/5 sẽ tiếp tục mang thêm một dấu ấn đặc biệt – Ngày Gia đình Thành Đô, gửi vào đó những thông điệp sâu sắc về văn hoá, con người và khẳng định giá trị truyền thống Thadoer. Mỗi thành viên trong đại gia đình ấy mang trong mình những niềm tự hào, trách nhiệm và niềm tin về một Thành Đô ngày càng vững mạnh, phát triển và mang lại những giá trị cho xã hội.

Thật vinh dự và tự hào khi Trường Đại học Thành Đô luôn là “cái nôi” sản sinh ra nhiều thế hệ tài năng, những Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ xuất sắc cho xã hội và tới đây là cả những Tiến sĩ ưu tú, những người con ưu tú của gia đình, những người trẻ luôn tự hào về dấu ấn cá nhân trên hành trình lập thân, lập nghiệp.

Ngày 27/5 – ngày Gia đình Thành Đô, nuôi dưỡng và phát huy những giá trị văn hoá, con người nhà Thành Đô

HÒA HỢP – một trong 4 triết lý giáo dục cốt lõi được Trường Đại học Thành Đô xây dựng và phát huy trong suốt hai thập kỷ hình thành và phát triển. Đó là sự “hòa hợp” của các đặc trưng văn hóa; sự bao dung, gắn kết, bền vững; sự tôn trọng cấp trên, kỷ cương; hướng tới mục tiêu, hiệu quả và thành tích trong công việc; tự do sáng tạo; tôn trọng sự khác biệt; sự hòa hợp giữa các thế hệ, giữa các nền văn hóa, lối tư duy, tính cách, phong cách sống, thói quen, tập quán,…

Nhìn lại hành trình đã qua, Trường Đại học Thành Đô đã không ngừng hoàn thiện, làm mới bản thân từng ngày để vững bước trên hành trình “trồng người”, trở thành niềm tin yêu của bao thế hệ phụ huynh, sinh viên. Đó là cơ sở để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa để “chắp cánh” cho ước mơ vươn xa của giáo dục nước nhà!

Nhân ngày kỷ niệm thành lập Trường Đại học Thành Đô – Ngày Gia đình Thành Đô, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến thế hệ các Thadoer – Ban Lãnh đạo, các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên toàn Trường đã đồng hành trong suốt chặng đường đã qua. Mong rằng, trong hành trình kế tiếp, chúng ta sẽ mãi tràn đầy năng lượng với nghề. 

Thadoer với tinh thần trách nhiệm trong từng công việc xây dựng một cộng đồng gắn kết, nhiệt huyết và hoà hợp

Xin kính chúc tập thể Thadoers dồi dào sức khỏe, an nhiên, hạnh phúc, chúc các hành khách, các thế hệ sinh viên và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Thadoers – những người đồng hành trên chuyến tàu tri thức TDD luôn luôn hòa hợp, cùng nhau tiến về phía trước cho mai sau đi muôn nơi vẫn mãi luôn tự hào về ngôi trường của chúng ta – Trường Đại học Thành Đô.

Tin tức khác

0934 078 668