Đại học Thành Đô

Home » CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC ENGLISH 2024 – CÁC THÍ SINH XUẤT SẮC CHÍNH THỨC TRANH TÀI

CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC ENGLISH 2024 – CÁC THÍ SINH XUẤT SẮC CHÍNH THỨC TRANH TÀI

16/05/2024

Hành trình tìm kiếm Nhà vô địch cuộc thi Olympic English 2024 đã chính thức khép lại và những thí sinh xuất sắc đã chính thức lộ diện. Đây là cuộc thi do Khoa Du lịch – Ngoại ngữ, Trường Đại học Thành Đô đặc biệt tổ chức cho các bạn học sinh THPT có sở thích và đam mê với Tiếng Anh.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô. Cùng sự tham dự của Cô Nguyễn Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng Trường THPT Việt Hoàng, Cô Lê Thị Minh Chi – Phó hiệu trưởng Trường THPT Việt Hoàng và đông đảo các bạn học sinh đến từ trường THPT Việt Hoàng. 

Toàn cảnh chung kết cuộc thi Olympic English 2024

Bên cạnh đó, thành phần BGK còn có phía doanh nghiệp: Cô Hoàng Hạnh – Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần giáo dục PoPoDoo Việt Nam, Thầy Alireza Yazdi – Giáo viên Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam.

Vòng Chung kết được diễn ra với 2 phần thi: Vượt chướng ngại vật và thuyết trình. Để ghi điểm với Ban giám khảo, việc “nắm chắc” kiến thức thôi vẫn chưa đủ, các thí sinh tham dự còn phải thể hiện khả năng trình bày trước đám đông, đưa ra những phản biện, lập luận sắc bén cũng như trang bị kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ.

Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng và ứng xử của bản thân trong phần thuyết trình và trả lời các câu hỏi đến từ Ban giám khảo

Trải qua 2 phần thi, kết quả chung cuộc như sau:

    • Giải Nhất – Vương Lê Khánh Huyền;
    • Giải Nhì – Đào Đức Anh;
    • Giải Ba – Tạ Thị Phương Liên;
    • Giải khuyến khích – Nguyễn Phương Ngân và Đỗ An Hải;
    • Giải video được yêu thích nhất – Nguyễn Phương Ngân.
Thí sinh xuất sắc nhận học bổng từ Trường Đại học Thành Đô và Trung tâm tiếng Anh PoPoDoo

Đặc biệt, bên cạnh những phần thưởng đến từ chương trình, các bạn học sinh còn được nhận những suất học bổng vô cùng giá trị đến từ Trường Đại học Thành Đô. Chúc mừng bạn Vương Lê Khánh Huyền và Tạ Thị Phương Liên đã xuất sắc giành được học bổng Tài năng trị giá 100% học phí học kỳ 2&3 từ Trường Đại học Thành Đô. Cùng với đó là các phần quà đến từ Trung tâm Tiếng Anh trẻ em PoPoDoo.

Chúc mừng 2 bạn Vương Lê Khánh Huyền và Tạ Thị Phương Liên đã xuất sắc giành được học bổng Tài năng trị giá 100% học phí học kỳ 2&3 từ Trường Đại học Thành Đô

∇ Link ảnh Full xem tại đây: Olympic English 2024

Hy vọng với những trải nghiệm bổ ích trong suốt thời gian tham gia chương trình cùng những góp ý của Ban giám khảo, Thầy cô, các thí sinh đã có thêm cho mình những kiến thức mới, có thêm kinh nghiệm để hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh trong tương lai.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668