Đại học Thành Đô

Home » CHÚNG MÌNH CÓ GÌ TẠI THADO PHARMA 2024?

CHÚNG MÌNH CÓ GÌ TẠI THADO PHARMA 2024?

13/05/2024

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, 11 năm thành lập Khoa, Khoa Dược – Trường Đại học Thành Đô thực hiện chương trình Thado Pharma 2024 với chủ đề thiên nhiên giao hòa cùng chuỗi hoạt động đặc biệt. 

Với chủ đề Thiên nhiên giao hoà, mọi hoạt động có trong sự kiện là sự tổng hòa của các không gian, là sự gắn kết giữa con người với con người, con người với thiên nhiên. Trong không gian ấy, Thadoer thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

“Nô nức đông vui” Thadoer thả mình trong những gian hàng sắc màu

21 gian hàng được sắp xếp theo những chủ đề mang lại những trải nghiệm đa dạng, thú vị được trang trí, trưng bày bởi chính các Thadoer. Đó là khu vực trưng bày sản vật dược học từ thiên nhiên, là khu vực chăm sóc sức khỏe từ những sản phẩm thiên nhiên, khu ẩm thực và khu vực tái hiện không gian tuổi thơ.

Với mỗi chủ đề lựa chọn, các Thadoer có cách bày trí đặc trưng, mang theo những đặc sản vùng miền, các sản phẩm dược nguồn gốc từ thiên nhiên, khu vực chăm sóc sức khoẻ được tỉ mỉ sắp xếp. 

Gian hàng trưng bày những sản vật đa dạng, đa vùng miền được Thadoer chăm chút chuẩn bị từ sớm

Điểm nhấn tại Thado Pharma 2024 – trái tim yêu thương

Đấu giá từ thiện và trao nhận quỹ “Tấm lòng vàng” là một trong những hoạt động vô cùng đặc biệt và ý nghĩa tại ThaDo Pharma 2024. Hàng loạt các tác phẩm, sản phẩm đặc biệt đến từ sinh viên, cán bộ, giảng viên Khoa Dược chuẩn bị kỳ công, đầy tâm huyết được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Từ đó, phiên đấu giá trở nên vô cùng sôi nổi và ý nghĩa.

Chương trình đấu giá với những trái tim đầy yêu thương ấm áp

Ý nghĩa hơn nữa, tất cả số tiền trong phiên đấu giá sẽ được gây quỹ từ thiện cho các Dự án như: Trao yêu thương, Giá trị thiên nhiên, Hoạt động thiện nguyện “Mùa trung thu Biên giới” 9/2024 (dự kiến),… Từ trước đến nay, Khoa Dược Trường Đại học Thành Đô được biết đến là một trong những Khoa hoạt động sôi nổi, mạnh mẽ với các Dự án vì cộng đồng, luôn trao đi yêu thương, san sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Qua phiên đấu giá lần này, với sự yêu thương, ủng hộ đến từ nhiều nhà hảo tâm, chắc hẳn sẽ là động lực và tiếp thêm nguồn lực để Khoa Dược thực hiện nhiều hơn nữa những Dự án vì cộng đồng. 

“Quỹ tấm lòng” vàng thành lập nhận được sự ủng hộ to lớn từ những cá nhân tập thể gửi tặng như một lần nữa khẳng định truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của ông cha và được gìn giữ phát huy qua các thế hệ Thadoer.

Trong khuôn khổ sự kiện, giảng viên, sinh viên thực hiện trồng cây – phủ xanh vườn dược mong muốn góp thêm vào màu xanh của nhà TDD, gửi gắm thông điệp về gắn kết giữa thiên nhiên và con người.

Từ “chữa lành” với âm nhạc đến “bùng cháy” ngọn lửa đam mê

Âm nhạc vẫn luôn mang lại sự gắn kết và là phương pháp “chữa lành” hiệu quả. Một ‘bữa tiệc’ âm nhạc được tạo nên bởi chính các Thadoer. Không gian âm nhạc tiếp tục thu hút Thadoer với sự tham gia của nhóm nhạc. Những màn kết hợp ngẫu hứng mang lại sự bất ngờ, hào hứng và lan toả năng lượng tích cực. Mang đến không gian tài năng: những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang đến màn phối hợp ăn ý và trình diễn thu hút.

Những giai điệu về tình học trò, tình yêu vang lên trong không gian hoà quyện với thiên nhiên mang đến một đêm nhạc nhiều sắc màu, nhiệt huyết và đam mê.

Không gian âm nhạc chạm đến từng giác quan, hài hòa giữa thiên nhiên, con người và những giai điệu cảm xúc

Không gian của sự sẻ chia – sẻ chia khoảnh khắc, câu chuyện và lưu giữ những kỉ niệm đặc biệt tại mái trường Thành Đô. Đốt lửa trại là hoạt động khép lại chương trình, dưới ánh lửa và bầu trời đêm êm dịu hòa quyện trong bầu không khí đặc biệt như trạm trổ lên không gian ấy một bức tranh ấm áp, yêu thương, mang theo bao khát vọng thời thanh xuân tươi đẹp.

Hòa mình trong không khí được tạo nên bởi các Thadoer, đây chắc chắn sẽ là một ngày thật đáng nhớ với vô vàn kỷ niệm. Chương trình là sân chơi giải trí, bổ ích để vui chơi, giao lưu giữa sinh viên các khóa,  là không gian trải nghiệm giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân và phát triển các kỹ năng, cũng là nơi chúng ta cùng nhau tạo nên một gia đình lớn, một cộng đồng gắn kết bền vững. Gắn kết hài hòa giữa học tập và các hoạt động ngoại khoá, giúp sinh viên có khoảng thời gian nghỉ ngơi, tạo động lực học tập và lưu giữ thêm những kỷ niệm tại mái trường Thành Đô.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668