Đại học Thành Đô

Home » CHÚNG MÌNH THẤY GÌ TRONG NGÀY HỘI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ 2023

CHÚNG MÌNH THẤY GÌ TRONG NGÀY HỘI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ 2023

26/08/2023

Thấy ánh mắt tin tưởng của bố mẹ theo từng bước chân của các Tân sinh viên K15. Ngay từ sớm, các phụ huynh và các Tân Thadoers ở xa đã có mặt tại Trường Đại học Thành Đô để nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học, tham quan và tìm hiểu thêm nhiều thông tin về trường. 

Các Thầy Cô giáo, Tư vấn viên Trường Đại học Thành Đô sẵn sàng tiếp đón các bậc Phụ huynh và các Tân sinh viên hỗ trợ công tác nhập học. Những bước chân có phần lạ lẫm, những nét mặt không giấu được sự tò mò, những tiếng trò chuyện đâu đây của các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên tạo nên bầu không khí sôi động trong ngày đầu nhập học.

Phụ huynh đến sớm làm thủ tục nhập học cho Tân sinh viên K15

Thấy bầu không khí nhộn nhịp, hào hứng, khẩn trương trong công tác thực hiện thủ tục nhập học. Ngay từ sáng sớm không khí tại trường đã vô cùng náo nhiệt bởi sự xuất hiện của hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh đến từ khắp nơi hội tụ về trường để làm thủ tục nhập học.

Rất nhiều thí sinh, quý phụ huynh từ các tỉnh xa như Điện Biên, Lai Châu,..hay các tỉnh đã “check-in” tại Trường Đại học Thành Đô từ sáng sớm để có thể hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng và có thời gian chuẩn bị nơi ở cho con trong thời gian 4 năm học tập.

Ấn tượng trước sự đón tiếp nồng nhiệt, không khí rộn ràng, được đi tham quan quanh Trường, khu vực ký túc xá, khu giảng đường, phòng thực hành,  các Tân Sinh viên bày tỏ sự háo hức, mong chờ để được trải nghiệm môi trường Đại học đầy “sắc màu” trong thời gian tới.

Gia đình cùng Tân sinh viên dành thời gian dạo quanh khuôn viên Trường

Ngày hội nhập học năm 2023, ngày đặc biệt để chào đón các “út cưng” lần đầu đến Trường và hoàn thành thủ tục để trở thành Thado-er chính hiệu đã diễn ra trong không khí nô nức, hào hứng. 

Thấy sự quan tâm chu đáo của bố mẹ, thầy cô. Với mong muốn đồng hành tạo động lực trên từng bước đi của con, muốn được thăm trường và có thêm được nhiều thông tin cũng như cân nhắc những lựa chọn tốt nhất đảm bảo cho con trong suốt thời gian theo học tại trường, nhiều bạn tân sinh viên lên nhập học cùng cả gia đình trong ngày đặc biệt này.

Đâu đó vẫn nghe được những chia sẻ của các bậc phụ huynh về chương trình học, trăn trở về nơi ở, thời gian học, phương tiện đi lại, tuyến đường có thuận lợi không… Đúng là, dù có lớn và đã bắt đầu những ngày tháng rời xa vòng tay bố mẹ để bắt đầu hành trình trưởng thành tại môi trường mới nhưng với bố mẹ thì các con vẫn luôn bé bỏng, cần chở che.

Không khí nhộn nhịp tại khu vực làm thủ tục nhập học

Công tác chuẩn bị chu đáo sẵn sàng chào đón các bạn tân sinh viên. Năm nay tiếp tục phát huy những lợi thế của nhập học trực tuyến hỗ trợ tối ưu quy trình nhập học của sinh viên.

 Xem thêm chi tiết về Cách thức nhập học trực tuyến tại Trường Đại học Thành Đô

Quy trình nhập học đã được thông báo qua các kênh thông tin của Nhà trường, cùng sự hỗ trợ hướng dẫn chi tiết nhiệt tình của các thầy cô, cùng các tư vấn viên và các bạn tình nguyện viên đã giúp phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Thấy màu sắc vui nhộn, năng động, nhiệt huyết từ các anh chị sinh viên khóa trước, đại diện cho các câu lạc bộ. Khuấy động bầu không khí ngày hội bằng những màu sắc đặc trưng của từng Câu lạc bộ. Tân sinh viên thích thú quan tâm nhiều thông tin về các câu lạc bộ, có nhiều bạn còn nhanh chóng lựa chọn và ghi danh mình vào câu lạc bộ yêu thích.

Tân sinh viên ghi danh vào CLB yêu thích

Thấy niềm tin, niềm hy vọng và những mong chờ trải nghiệm môi trường học tập mới, gặp thầy cô mới, bạn mới, chuẩn bị hành trang bước vào năm tháng mới. Cầm trên tay đồng phục sinh viên cùng những món quà nhập học siêu “hữu dụng” Tân Thadoers hào hứng đón chờ những thử thách và điều thú vị sắp tới dưới mái nhà chung Thành Đô.

Sau khi công bố điểm chuẩn xét tuyển, từ ngày 26/08/2023, trường Đại học Thành Đô tổ chức Ngày hội nhập học: “Open day 2023” chào đón các bạn tân sinh viên đến nhập học tại trường. Thủ tục nhập học một chiều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đến nhập học tân sinh viên được tạo điều kiện và nhận được hỗ trợ tận tình của Thầy Cô, các tư vấn viên và anh chị sinh viên hoàn tất các thủ tục liên quan, nhận những thông tin chung và những phần quà vô cùng đặc biệt trong ngày đầu đến nhập học.

Hoàn thành thủ tục nhập học, các Tân sinh viên được nhà trường cung cấp các thông tin về Mã số sinh viên, tài khoản đăng nhập để sử dụng cổng hệ thống thông tin và tài nguyên trực tuyến của trường.

Cán bộ phòng Công tác sinh viên hỗ trợ thông tin về lịch học, ký túc xá, phòng trọ tới các Tân sinh viên

Nhà trường trang bị khu ký túc xá và hỗ trợ thông tin nhiệt tình dành cho sinh viên có nguyện vọng ở ký túc xá, cũng là cơ sở để phụ huynh an tâm tin tưởng gửi gắm con theo học tại Trường. Ngoài ra, thầy cô Phòng công tác sinh viên cùng đội sinh viên tình nguyện sẵn sàng cung cấp thông tin về các khu phòng trọ văn minh, an toàn thuận tiện xung quanh khu vực trường, nhằm hỗ trợ những tân sinh viên ở xa có thể sớm ổn định chỗ ở.

Hôm nay là ngày đầu tiên trong chuỗi ngày chào đón Tân sinh viên K15, đợt 1 nhập học kéo dài đến 5/9/2023. Nhắc nhẹ là tư vấn viên trường Thành Đô làm việc xuyên Lễ, các bạn có ý định đến thăm trường trong dịp lễ và nhập học vẫn được hỗ trợ hết mình đó nha. 

Dạo quanh một vòng qua những tấm ảnh mà chúng mình ghi nhận được trong Ngày đầu nhập học tại Trường Đại học Thành Đô nhé!

Không khí náo nhiệt trước Hội trường Hoa Hồng trong Ngày hội nhập học 2023

Chúc các bạn tân sinh viên khóa 15 tâm thế vững vàng bước vào năm học mới 2023-2024 trong niềm vui với những trải nghiệm và niềm hi vọng mới. 

Chúc mừng các bạn đã nhập học thành công và chính thức trở thành Tân sinh viên trường Đại học Thành Đô. Hy vọng các Tân Thadoers sẽ có những năm tháng thanh xuân thật đẹp, thật nhiệt huyết và thật đáng nhớ cùng TDD.

Cùng nhìn lại những cảm xúc ghi lại được trong ngày hội nhập học vừa qua:

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ:

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh

Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: http://nhaphoc.thanhdo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo 

Tin tức khác

0934 078 668