Đại học Thành Đô

Home » CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023 “BUILD THE BETTER FUTURE WITH TDD”

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023 “BUILD THE BETTER FUTURE WITH TDD”

09/01/2023

Tới đây, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Chương trình Hướng nghiệp năm 2023 nhằm gỡ rối các khó khăn, thắc mắc các bạn đang gặp phải và giúp các bạn hiểu rõ tính cách, khám phá bản thân, từ đó biết được mình phù hợp với ngành nghề nào và có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn của mình. Đồng hành cùng với các bạn học sinh có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình.

Chương trình diễn ra từ ngày 09/01/2023 đến 14/01/2023 với 6 điểm Trường THPT trên địa bàn huyện Hoài Đức và huyện Đan Phượng – Hà Nội.

Đặc biệt, điểm đến đầu tiên mở đầu cho chuỗi Chương trình Hướng nghiệp là trường THPT Vạn Xuân, vào ngày 09/01. Chương trình sẽ có sự tham gia của ThS. Lại Vũ Kiều Trang, cô có 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy kỹ năng sống và kỹ năng mềm, Tâm lý học, Tư vấn tình yêu – hôn nhân, tổ chức và đồng hành với đối tượng Thanh thiếu niên trong nhiều hoạt động hỗ trợ sức khỏe tinh thần, sáng lập và điều phối dự án Heartwarmers, dự án chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, tổ chức các chương trình giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng mềm cho học sinh tiểu học, THCS Herman Gmeiner, THPT Nguyễn Huệ, Diễn giả nhiều chương trình: Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu, Giáo dục bền vững trong Kỉ nguyên số… với sự dày dặn kinh nghiệm này chắc hẳn các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích.

Bên cạnh hoạt động Hướng nghiệp, Trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức các hoạt động sôi nổi khác dành cho các bạn học sinh tại Trường như: chơi game nhận quà, checkin tặng quà,….
Ngoài ra Trường Đại học Thành Đô còn có những món quà  gửi đến các bạn 2k5 chính là quỹ học bổng Unigo – Bạn đồng hành trị giá lên đến 55 tỷ đồng. Cùng với cơ hội giúp các bạn tăng tỉ lệ đỗ Đại học bằng 2 phương thức xét tuyển:
>> Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
👉 Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển của 03 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)
👉 Hoặc năm lớp 12 + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
>> Xét tuyển theo kết quả thi THPT

👉 Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Quý vị và các bạn cùng chờ đón những hoạt động thú vị trong Chương trình Hướng nghiệp nhé!

Tin tức khác

0934 078 668