Đại học Thành Đô

Home » Chương trình Kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng

Chương trình Kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng

28/05/2020

28/05/2020
<!–59
19–>

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp ở Việt Nam đang ở mức báo động. Hầu hết các bạn đều rơi vào tình trạng không biết cách viết CV, không biết cách trả lời nhà tuyển dụng, khi phỏng vấn thì mất tự tin, trả lời không đúng trọng tâm…

Các bạn có biết, trung bình, nhà tuyển dụng dành khoảng 30 giây để lướt qua một CV. Bạn có bao giờ tự hỏi nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn ứng viên bằng cách nào? Đọc thật kỹ từng CV hoặc ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm, bằng cấp? Bạn có biết, cùng một vị trí công việc, có rất nhiều CV của các ứng viên gửi về cho bộ phận tuyển dụng? Vậy làm cách nào để trong 30 giây đó, CV của bạn để lại được ấn tượng mạnh mẽ và được nhà tuyển dụng chọn nghiên cứu kỹ hơn? Chính vì vậy CV là chiếc chìa khóa quyết định bạn có mở được cánh cửa phỏng vấn với nhà tuyển dụng hay không.

Mong muốn mang đến những trải nghiệm thực tế, những chia sẻ từ các chuyên gia cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, ngày 03/06/2020, Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô sẽ phối hợp với Văn phòng Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp Hà Nội (HSO) tổ chức chương trình “Kỹ năng xây dựng CV chinh phục nhà tuyển dụng”.

Tham gia chương trình, Thạc sĩ Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Phát triển kỹ năng và Công tác xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội (HSO) sẽ giúp bạn giải bài toán trên.

Sau chương trình, các bạn sẽ hiểu được bản chất của việc viết CV; nắm rõ được kỹ năng viết CV đúng, đủ, đẹp; tránh được các lỗi về trình bày, điền thông tin các mục cần thiết, biết cách tạo điểm nhấn để CV khác biệt, độc đáo, biết cách đa dạng hóa CV cho những vị trí ứng tuyển khác nhau.

Trường Đại học Thành Đô trân trọng mời tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại trường, đặc biệt các bạn sinh viên sắp ra trường đến tham gia chương trình. Đây sẽ là cơ hội để các bạn rút ngắn con đường đến với thành công.

Tin tức khác

0934 078 668