Đại học Thành Đô

Home » Chương trình “Ngày hội của bé 1-6” | Trường Đại học Thành Đô

Chương trình “Ngày hội của bé 1-6” | Trường Đại học Thành Đô

25/05/2020

25/05/2020
<!–59
19–>

Nhằm mang đến cho con em cán bộ, giảng viên trong nhà trường được vui chơi trong dịp tết thiết nhi 1/6, sáng ngày 30/05/2020 tại hội trường tầng 8 nhà C, trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Chương trình Vui tết thiếu nhi là hoạt động thường niên do Công Đoàn trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức. Đây không chỉ là chương trình nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của tổ chức, cơ quan đoàn thể trong cơ quan đối với công tác bảo, chăm sóc và giáo dục trẻ em mà còn là dịp để các con trong đại gia đình Trường Đại học Thành Đô được giao lưu, kết bạn tạo sự thân thiết với nhau hơn sau thời gian dài nghỉ học do dịch Covid 19.

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 được tổ chức với các tiết mục văn nghệ như flashmod do chính bố mẹ và các bé trình diễn, các màn ảo thuật do ảo thuật gia khách mời thể hiện, tham gia vẽ tranh, gameshow và nhận được rất nhiều món quà cùng với lời chúc mừng, động viên của ban tổ chức. 

Những hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Đô đối với con em cán bộ nhà trường sẽ là nguồn động lực để cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường thêm gắn bó, hăng say làm việc và tự hào về ngôi Trường Đại học Thành Đô thân yêu.

 

 

Tin tức khác

0934 078 668