Home » CHUYÊN MỤC “CHECK-IN” NGÀY THU HÀ NỘI TẠI “THANH DO UNIVERSITY”

CHUYÊN MỤC “CHECK-IN” NGÀY THU HÀ NỘI TẠI “THANH DO UNIVERSITY”

30/08/2023

Không phải một Phan Đình Phùng “thất thủ” cũng chẳng phải Lotte Hồ Tây “xếp hàng”, hôm nay chúng mình sẽ review về những góc “check in” trời thu siêu chất lượng ngay tại Trường Đại học Thành Đô nha!

Ngày đầu thu len lỏi vào khuôn viên trường, không khí se se lạnh của sớm hôm, tạo nên một không gian thú vị đang mang trong mình đầy biến đổi. Những tia nắng mềm mại nhấn nhá những chi tiết nhỏ trên tán lá, cành hoa và tô điểm trên những tòa nhà xanh quen thuộc.

Thành Đô đón chào bạn bằng những hàng cây xanh trải dài, khắp các con đường, góc sân, nhấc chiếc điện thoại lên ở góc độ bất kỳ nào bạn cũng có thể bắt được một khoảnh khắc khiến tim mình rung lên một nhịp. Nếu ko phải check-in thì chụp khung cảnh trường cũng sẽ thành siêu phẩm cho những ai đam mê nhiếp ảnh hoặc có chút máu “nghệ” trong người.

Lối dẫn sang giảng đường Nhà B mang sắc xanh đặc trưng

Dừng lại chút ở dãy bàng trải dài lối đi dẫn sang giảng đường nhà B, ánh nắng nhẹ chiều thu len lỏi qua kẽ lá như đang nhảy múa giai điệu của riêng mình trên nền trời cao vút. Nền xanh của những tòa nhà giảng đường nổi bật trên bầu trời cao, như gửi vào đó những hoài bão của bao thế hệ học trò. Đây là nơi các bạn sinh viên lưu giữ thanh xuân kỷ niệm trong 4-5 năm gắn bó với thầy cô, bạn bè.

Vườn hồng – địa điểm check in quen thuộc không nên bỏ qua. Chuyển mùa và sắc hoa theo đó cũng thay đổi, cánh hồng dường như thắm hơn, rung rinh trong màu nắng và những chú ong tinh nghịch từ bông này qua bông kia như đang rong ruổi theo âm hưởng giao mùa.

Vườn hồng mang hương sắc mùa thu trong từng cánh hoa nhành lá

Vườn dược vẫn giữ lại hương sắc đặc trưng từ đa dạng các cây thuốc nam, không gian “chill” của sinh viên Dược được tô điểm rõ nét bởi sắc trắng của hoa hòe, sắc xanh của kim ngân và nâu tím của xuyên tâm liên…

Lối dẫn vào vườn Dược thẳng tắp hàng cây xanh mát

Không gian thể thao dường như tấp nập hơn khi thời tiết dịu nhẹ ngày thu cũng tạo động lực khuyến khích các bạn sinh viên tham gia các hoạt động rèn luyện thể lực. Sân bóng, sân cầu lông, sân bóng chuyền là địa điểm quen thuộc sau mỗi giờ học của nhiều sinh viên.

Sân bóng Trường Đại học Thành Đô

Và không thể không nhắc tới “Cột check-in” mang những thông điệp dễ thương làm bao cô cậu thích thú. Dưới bầu trời dịu nhẹ một chiều thu, ánh nắng xuyên qua kẽ lá, rủ nhóm bạn ra đây làm vài tấm ảnh lưu giữ thanh xuân thì xuất sắc nhé.

Cột check-in siêu “chill” ngay khu vực cổng vào

Các “em út” nhà Thành Đô đã chính thức bước vào năm học mới với khởi đầu và những mục tiêu, kế hoạch mới. Sau kỳ nghỉ lễ, sửa soạn đồ đạc, gói ghém chút vật dụng cá nhân, mang theo thêm nhiều món đồ mẹ ba chuẩn bị, các tân Thadoers lên trường gặp Thầy cô, bạn bè và sẵn sàng cho hành trình sắp tới.

Không khí dịu dàng, khung trời cao xanh, ánh nắng cuối tháng 8 chói chang nhưng không còn gắt, xen qua những cánh hồng rung rinh như đang kể câu chuyện gì, tán lá bàng trên nền xanh mang thương hiệu của nhà Thành Đô, tất cả tạo nên bức tranh thu thật trong trẻo. Dạo bước thư thả trên sân trường vào một ngày thu, nhiều cảm xúc nối tiếp nhau ùa về – mùa thu mùa tựu trường.

“Chào tháng 9 – Tháng khởi đầu hành trình”

Nhắc nhẹ là tư vấn viên nhà Thành Đô làm việc xuyên Lễ, các bạn đến thăm trường và nhập học vẫn được hỗ trợ bình thường đó nha. Ghé trường những ngày này, dạo quanh, làm vài tấm ảnh check-in và cảm nhận âm hưởng mùa thu trong trẻo, đẹp đến xiêu lòng.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ:

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh

Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: http://nhaphoc.thanhdo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo