Chuyên ngành ngôn ngữ Anh chưa bao giờ hết “hot”

10/08/2021

         Dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hướng rất lớn mọi mặt của đời sống xã hội thì nhu cầu về tìm kiếm những con người có đủ các yếu tố về khả năng ngoại ngữ, kiến thức tổng hợpnhư kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, xã hội...là như cầu cấp thiết hiện nay. Lựa chọn học Ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Thành Đô giúp bạn đón đầu xu thế, có thể đảm nhận rất nhiều vị trí và làm việc trong các môi trường khác nhau.

Ngành ngôn ngữ Anh là gì?

         Sinh viên sẽ được về Học về ngôn ngữ và văn hóa Anh. Đồng thời,  ngành này cũng nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa của các nước nói, sản sinh ra tiếng anh. Ngoài ra, Ngành này còn đào tạo các kiến thức tổng hợp về kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, xã hội… Rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, những kỹ năng cần thiết để có thể hòa nhập với cuộc sống sau khi ra trường.

Học ngôn ngữ Anh tốt nghiệp có thể làm việc gì?

         Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành này luôn rộng hơn hơn nhiều ngành khác. Với tấm bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh bạn có thể lựa chọn nhiều công việc hấp dẫn như: Biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Anh tại các cơ quan, tập đoàn, công ty, các tổ chưc chính phù và phi chính phủ, ngoại giao đoàn; Giảng dạy tiếng Anh tại các trường, trung tâm ngoại ngữ. Nhân viên, thư ký, chuyên viên tại các cơ quan, tập đoàn, ngoại giao đoàn hoặc công ty nước ngoài có quan hệ với các nước nói tiếng Anh. Cử nhân Ngôn ngữ Anh có thể học sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) ngành Ngôn ngữ Anh, Lý thuyết và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Ngôn ngữ học,… và các ngành khác tại các nước nói tiếng Anh hoặc tại Việt Nam.

        Ở Trường Đại học Thành Đô, ngoài việc học tập những kiến thức về chuyên ngành, Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, ngày hội kết nối doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, các chương trình giao lưu văn hóa sinh hoạt cùng giáo viên bản địa, để sinh viên trau dồi kỹ năng về ngoại ngữ. Đặc biệt kỳ học doanh nghiệp kéo dài từ 3-6 tháng tại những điểm du lịch của các tập đoàn như: Sun World thuộc tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Novotel, tập đoàn Continental…chính vì thế sinh viên Thành Đô tốt nghiệp luôn là ứng viên sáng giá khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

         Trường Đại học Thành Đô tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học. Để được xét tuyển vào trường Đại học Thành Đô, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại website của Nhà trường.


PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
- Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
- Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
- Đối với ngành Dược học, xét tuyển thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại giỏi, tổng điểm trung bình của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu là 24,0 điểm trở lên.

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
- Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh Nhà trường và Bộ GD&ĐT (đối với ngành Dược học) quy định.

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ