Home » CÓ GÌ TẠI TALKSHOW “ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN” NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN???

30/03/2024

Khi đã bước chân vào cánh cửa Đại học và theo học ngành học mình yêu thích nhưng một số bạn vẫn hoang mang, trăn trở và chưa có đủ định hướng, hoặc chưa định hướng đúng và xây dựng kế hoạch học tập rõ ràng cũng như công việc sau này của bản thân. Vậy làm thế nào để không bị mất phương hướng? Làm thế nào để có mục tiêu cụ thể rõ ràng? Làm thế nào để tìm được công việc như ý? Câu trả lời đã có ngay tại Talkshow “Định hướng và Giải pháp việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên” dành cho sinh viên ngành CNTT được diễn ra vào ngày 29/03/2024.

Đến với Talkshow lần này, với sự chia sẻ đến từ ThS. Nguyễn Khắc Nhật – Nguyên viện phó Viện Quản trị & Công nghệ IBS, Tổng Giám Đốc Công ty CP CodeGym Việt Nam nhiều thông tin cập nhật và cần thiết về việc làm trong ngành công nghệ thông tin.

Thầy đã có những lời chia sẻ với những kiến thức hữu ích về chương trình học tập, lộ trình học tập phù hợp cho các bạn sinh viên, sau khi ra trường các bạn cũng có thể làm ở nhiều vị trí như: Lập trình viên, Tester, Thiết kế web hoặc thiết kế đồ họa, Chuyên viên phân tích dữ liệu, Quản trị mạng, Kỹ sư phần mềm, CIO cấp cao,.. Bên cạnh đó, thầy cũng giải thích, giới thiệu cặn kẽ, tỉ mỉ về ngành CNTT, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi và đưa ra những kỹ năng, kiến thức cần phải có để trở thành IT chuyên nghiệp.

Cùng với đó các bạn sinh viên cũng thể hiện sự tò mò, thích thú của mình khi liên tục đặt ra các câu hỏi về những khó khăn, thách thức hay lợi ích của việc theo đuổi ngành CNTT và những thắc mắc của các bạn đều được diễn giả giải đáp thật rõ ràng, từ đó các bạn có thêm động lực học tập và xác định phương hướng cụ thể.

Đây là cơ hội vô cùng quý báu để các bạn mở rộng kiến thức chuyên môn, thêm vững vàng hơn trên con đường nghề nghiệp sau này.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo