Home » CƠ HỘI THỰC TẬP THỰC NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT

CƠ HỘI THỰC TẬP THỰC NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT

16/03/2023

Nối tiếp buổi làm việc thành công trước đó, Trường Đại học Thành Đô và Công ty luật 24H tiến tới ký kết hợp tác. Luật 24H là công ty đã có 20 năm hoạt động trong ngành, một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng trên nhiều lĩnh vực, có chi nhánh phủ khắp cả nước. Lễ ký kết hướng đến quan hệ hợp tác bền vững, hỗ trợ hai phía và mở ra những cơ hội cho sinh viên ngành Luật trường Đại học Thành Đô được thực hành, thực tập ngay trong thời gian theo học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xúc tiến các chương trình làm việc với công ty, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực ngành nghề là bước đi nhằm hỗ trợ sinh viên có môi trường thực tập và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, giúp đa dạng hóa mạng lưới hợp tác và đào tạo có định hướng, đó là những nền tảng quan trọng hướng Trường Đại học Thành Đô tới mục tiêu trường Đại học hàng đầu về ứng dụng và thực hành.

Thông tin chi tiết Lễ ký kết:

Thời gian: 9h00, Thứ Sáu, ngày 17/03/2023

Địa điểm:  Hội trường Hoa Hồng