Home » CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM, TÍCH LŨY KIẾN THỨC CHO SINH VIÊN KHOA DU LỊCH – NGOẠI NGỮ CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VÀ MIKIWAYS

05/04/2023

– Cuộc sống tại các quốc gia phát triển.

– Những cơ hội học tập, tu nghiệp với đúng mong muốn, nguyện vọng và kinh nghiệm của bạn.

– Những cơ hội du lịch, và trải nghiệm những nền văn hoá mới và khác biệt.

– Thiết lập mối quan hệ với bạn bè quốc tế trong hành trình của bạn.

Nhằm mang đến sinh viên nhà Thành Đô những trải nghiệm trên, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Công Ty TNHH Thương mại và Du lịch Miki (Mikiways) mang đến cơ hội tu nghiệp hưởng lương vừa học vừa làm cho sinh viên tại Mỹ và Châu Âu. Thông qua chương trình, sinh viên được tạo dựng và phát huy những kỹ năng nghề nghiệp thực tế tại các quốc gia phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai sự nghiệp của sinh viên. Chương trình hướng đến sự phát triển bền vững, mang lại giá trị thiết thực cho sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp.

Thời gian: 09h00, thứ năm, ngày 06/04/2023

Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng

Cùng chờ đón những hành trình mới, cơ hội mới qua Lễ ký kết lần này nhé #Thadoer ơi….