Đại học Thành Đô

Home » CƠN MƯA HỌC BỔNG DÀNH TẶNG TÂN SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG CỦA TRƯỜNG ĐH THÀNH ĐÔ

CƠN MƯA HỌC BỔNG DÀNH TẶNG TÂN SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG CỦA TRƯỜNG ĐH THÀNH ĐÔ

11/03/2023

Quản trị văn phòng là một ngành liên quan đến việc Xây dựng kế hoạch, thiết kế, triển khai thực hiện, theo dõi đánh giá và đảm bảo quá trình làm việc trong một văn phòng của một tổ chức luôn đạt năng suất và hiệu quả. Tại Việt Nam, ngành quản trị văn phòng có từ khá sớm, cung cấp nguồn nhân lực cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính phủ.

Chất lượng đào tạo được kiểm định hàng năm 

Bên cạnh những kiến thức cơ bản về chuyên ngành, chương trình học ngành Quản trị văn phòng tại trường Đại học Thành Đô còn trang bị cho người học kiến thức về nghiệp vụ văn thư lưu trữ, tham mưu và tổng hợp, quản lý tài sản cơ quan, văn hóa công sở, nghiệp vụ thư ký, Tổ chức sự kiện trong văn phòng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng trang thiết bị…

Ngoài ra, trường còn đảm bảo đào tạo chuẩn đầu ra cho sinh viên các kỹ năng về Ngoại ngữ và Tin học – những kỹ năng cần thiết đối với bộ phận văn phòng. Với mục tiêu đào tạo nhân lực phát triển toàn diện về chuyên môn và kỹ năng, Đại học Thành Đô sẽ giúp sinh viên khẳng định được vị thế của bản thân và phát triển thành công trong tương lai.

Đặc biệt, học kỳ doanh nghiệp luôn được các bạn sinh viên ngành Quản trị văn phòng mong chờ khi được thực tập có hưởng lương trực tiếp tại các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng hợp tác với nhà trường. Bởi đây sẽ là một cơ hội trải nghiệm quý báu, giúp sinh viên trang bị những kiến thức, kinh nghiệm một cách đầy đủ và hoàn chỉnh nhất trước khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường cũng cam kết 100% sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm trong thời gian học tập và sau tốt nghiệp.

Trường Đại học Thành Đô cũng có những chính sách học bổng khuyến khích các bạn sinh viên trong học tập. Với ngành Quản trị văn phòng, các bạn Tân sinh viên có tổng 15 suất học bổng Cộng đồng tặng 100% học phí và miễn phí chỗ ở KTX; 3 suất học bổng Tài năng tặng 100% học phí 2 học kỳ và 5 suất học bổng Đồng hành tặng 100% học phí học kỳ 2. 

Cơ hội việc làm và sự phát triển của ngành Quản trị văn phòng 

Bộ phận Văn phòng luôn tồn tại và tất yếu cần thiết trong hệ thống các cơ quan nhà nước, từ trung ương đến địa phương. Hàng năm, các cơ quan này đều có nhu cầu tuyển dụng bổ sung các vị trí chuyên viên, nhân viên hành chính, văn phòng, quản lý,… Chỉ tính riêng văn phòng cấp bộ và cấp tỉnh, cấp huyện, hàng năm đều tuyển dụng thêm rất nhiều vị trí có liên quan đến nhân sự ngành Quản trị văn phòng.

Ở Việt Nam hiện nay có hàng ngàn các tổ chức chính trị và tổ chức chính trị – xã hội. Đặc biệt số lượng các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức nước ngoài hoạt động ở Việt Nam đang ngày càng tăng. Những tổ chức này đều cần có đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên văn phòng để duy trì và triển khai hoạt động và làm cầu nối trong quan hệ giao tiếp với nhà nước và với các tổ chức khác.

Phương thức xét tuyển:

Năm 2023, Đại học Thành Đô tuyển sinh theo 3 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT 2023:

  • Tổng điểm trung bình của học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.
  • Tổng điểm trung bình của ba môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên 

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT

 Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (giấy CNTN tạm thời), học bạ THPT
  • Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh, các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký nộp hồ sơ:

  • Cách 1: Trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh – Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0934.078.668 –  024.33.861.601

0934 078 668