Công bố kết quả Cuộc thi Tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam qua ảnh năm 2022

11/03/2022

     Tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam là cuộc thi ảnh online được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và cũng là một trong các hoạt động được thực hiện với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phòng trào sinh viên TDD, tạo ra sân lành mạnh gắn kết tập thể sinh viên, nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

     Sau hơn 10 ngày triển khai, cuộc thi tôn vinh áo dài truyền thống qua ảnh năm 2022 do Đoàn trường Đại học Thành Đô tổ đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng, cỗ vũ đông đảo của sinh viên các khoa tham gia. Theo thống kê từ Ban Tổ chức cuộc thi đã có 48 ảnh dự thi hợp lệ và đã được  Ban Tổ chức cập nhật trên fanpage Trường Đại học Thành Đô. Ảnh và lời bình của các thí sinh tham gia dự thi với chất lượng cao, các ảnh dự thi mang tính nghệ thuật nhằm tôn vinh nét đặc sắc của trang phục áo dài Việt Nam. Cuộc thi không chỉ nhận được sự tham gia cuả các bạn nữ mà còn có nhiều thí sinh nam tham dự. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia tương tác, share của cộng đồng mạng với hơn 200.000 lượt tiếp cận. Nhiều ảnh có lượt chia sẻ cao, góp phần lan tỏa cuộc thi.

Sau nhiều vòng bình chọn, Ban tổ chức công bố kết quả cuộc thi như sau:

Giải nhất: Sinh viên Phạm Thị Hương lớp D101k10 Khoa Công nghệ thông tin

Giải nhì: Sinh viên Tống Lệ  Lớp D108k12 Khoa Du lịch - Ngoại ngữ

Giải ba: Sinh viên Trịnh Thu Hà Lớp D112k13 Khoa Du lịch - Ngoại ngữ

Ban tổ chức cuộc thi chúc mừng các bạn đã đạt giải  thưởng và chân thành cảm ơn các Thado-er  đã luôn đồng hành cùng cuộc thi thời gian qua.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ