Home » CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI “OLYMPIC ENGLISH 2024” DÀNH CHO HỌC SINH THPT

04/03/2024

Trở thành điểm hẹn giao lưu học thuật về Tiếng Anh, cuộc thi “Olympic English 2024” do Trường Đại học Thành Đô tổ chức đã trở thành sân chơi dành cho các bạn học sinh THPT yêu thích ngôn ngữ Tiếng Anh thỏa sức giao lưu, tranh tài. Cuối tuần qua, cuộc thi đã hoàn thành xong vòng sơ khảo cuối với nhiều bài dự thi xuất sắc.

BTC xin cảm ơn sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình đến từ các bạn học sinh và Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc, tiếp tục đồng hành cùng Cuộc thi vào vòng Bán kết.

Vòng Bán kết sẽ được diễn ra từ 05/03/2024 – 25/03/2024, các bạn hãy chuẩn bị cho mình bài dự thi thật tốt và tự tin bước vào vòng chung kết nhé!

* Thể lệ Vòng Bán kết:

Đề mục Nội dung Ghi chú
Nội dung Quay 01 video clip

– Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh (lớp, trường, sở thích, châm ngôn sống….)

– Trình bày về một chủ đề bản thân yêu thích.

Cách thức trình bày Video
Thời lượng Tối đa 3 phút
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Yêu cầu bài dự thi Tên file: “họ và tên_ngày tháng năm sinh_ lớp_ trường
Địa chỉ gửi bài Gửi tại đây
Hạn nộp 05/03/2024 – 19/03/2024
Thời gian công bố kết quả 25/03/2024 (trên website http://thanhdo.edu.vn)

* Các quy định khác về video clip dự thi:

• Video clip dự thi phải bảo đảm đúng thể lệ cuộc thi. Cá nhân dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền và nội dung video clip tham gia Cuộc thi.
  • Nội dung, ngôn từ và hình ảnh của các video clip trong sáng, lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam; không đưa các thông tin ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
  • Các video clip dự thi phải được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Video clip tham gia dự thi phải là các video clip chưa đăng tải lên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào hoặc tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào khác.
  •  Khi kết quả vòng sơ khảo cuộc thi chưa công bố, thí sinh có video clip dự thi không được sử dụng video clip này để đồng thời gửi cho các cuộc thi hay công bố trên phương tiện thông tin đại chúng nào khác trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
  • BTC được toàn quyền sử dụng các video dự thi để quảng bá cho các hoạt động liên quan đến cuộc thi.
  • Thí sinh lưu giữ file gốc để đối chiếu trong trường hợp video clip vào vòng chung kết và có khiếu nại liên quan đến bản quyền.

***Lưu ý:  File đính kèm trong email/google drive phải để CHẾ ĐỘ SHARE ĐỂ BTC XEM ĐƯỢC.

Các video clip sau đây được coi là không đạt yêu cầu và bị trừ điểm:

• Trừ nhiều nhất 10 điểm trung bình đối với các video clip chất lượng thấp (hình ảnh nhòe, mờ, giật, không rõ nét…) hoặc các video clip có âm thanh không phù hợp hoặc khớp với nội dung; các video clip không có đầy đủ thông tin theo quy định trong Thể lệ này.
  • Trừ nhiều nhất 30 điểm trung bình đối với các video clip có nội dung không phù hợp với chủ đề chung của cuộc thi hoặc lựa chọn chủ đề thuyết trình không nằm trong các đề tài giới hạn của BTC.
  • Cộng nhiều nhất 10 điểm trung bình cho các video clip có đầu tư kỹ thuật, sáng tạo, bắt mắt.

∇ Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại: Thể lệ cuộc thi Olympic English 2024

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/