Home » CÙNG CHUYÊN GIA TÌM HIỂU LOẠT BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

CÙNG CHUYÊN GIA TÌM HIỂU LOẠT BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

17/05/2023

CV là một công cụ để bạn khẳng định năng lực và mang đến cho nhà tuyển dụng những thông tin đắt giá nhất về bạn. Thông qua CV, nhà tuyển dụng sẽ có những đánh giá tổng quan nhất về năng lực của bạn để xem bạn có thực sự phù hợp với công việc mà công ty đang cần hay không. Ngoài ra, trước khi ứng viên có cơ hội được gặp nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn thì CV là thứ sẽ để lại ấn tượng ban đầu.

Nhằm chuẩn bị hành trang cho sinh viên trường Đại Học Thành Đô kỹ năng viết CV và phỏng vấn để chinh phục các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên năm 3, năm 4 và tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ, giải đáp tình huống thực tế giữa sinh viên với sinh viên và sinh viên với diễn giả Trường Đại học Thành Đô tổ chức Chương trình “Kỹ năng xây dựng CV chinh phục nhà tuyển dụng” với sự đồng hành của Diễn giả: Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng kỹ năng Trung Tâm DV việc làm và hỗ trợ thanh niên Hà Nội. Ông là người có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ bật mí đến các ứng viên thật nhiều bí quyết “chăm chút” chiếc CV thật chuẩn chỉnh, rèn luyện tác phong và ứng xử chuyên nghiệp để sẵn sàng “ra mắt” các doanh nghiệp.

Thời gian: Sáng 8h30 – 11h30 ngày 24/05/2023

Địa điểm: Hội trường hoa hồng

Thadoers ơi, mau mau “note” lịch để tham gia và tích lũy cho mình thật nhiều kỹ năng bổ ích bạn nhé!