Cuộc thi sáng tác video clip “Tinh hoa Việt Nam”

04/08/2021

      Nhằm tạo môi trường, điều kiện để đoàn viên, học sinh, sinh viên có cơ hội được tìm hiểu, trải nghiệm các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, học sinh, sinh viên trong việc bảo tồn, phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Trung ương Đoàn Thanh niên phát động cuộc thi sáng tác video clip “Tinh hoa Việt Nam dành cho học sinh, sinh viên.

Phú Quốc United Center - Tinh Hoa Việt Nam teasing - YouTube

Cuộc thi nhằm tìm kiếm các sản phẩm tuyên truyền sáng tạo, hiệu quả trong việc bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam.

     Đối tượng dự thi là học sinh, sinh viên Việt Nam hoặc nhóm học sinh, sinh viên Việt Nam (01 nhóm không quá 05 người) đang học tập tại các trường THPT, TTGDNN-GDTX, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các đại học, trường đại học, học viện, cao đẳng ở trong và ngoài nước.

Các bạn học sinh, sinh viên hoặc nhóm học sinh, sinh viên có thể thực hiện nhiều clip TikTok với nội dung khác nhau gửi tham gia Cuộc thi.

- Thời gian tổ chức: Khởi động cuộc thi: Ngày 5/8/2021 (Thứ Năm).

- Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 16/8 đến hết ngày 10/10/2021 (8 tuần).

- Vòng công chiếu: Từ ngày 23/8 đến hết ngày 17/10/2021 (8 tuần).

- Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi: Dự kiến cuối tháng 10/2021.

- Cơ cấu giải thưởng gồm có Giải tuần và Giải chung cuộc

Các tác giả/nhóm tác giả có sản phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích của Cuộc thi sẽ được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, tiền thưởng và biểu trưng.

Tác giả/nhóm tác giả truy cập website Cuộc thi TẠI ĐÂY! và chọn mục “gửi bài thi” và làm theo các bước được hướng dẫn tại Website.

Sinh viên, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Thành Đô tìm hiểu về thể lệ cuộc thi tại đây:

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ