Đại học Thành Đô

Home » ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA NÓI “CON YÊU MẸ”

ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA NÓI “CON YÊU MẸ”

08/03/2023

Lúc nhỏ chúng mình dễ dàng nói “con yêu mẹ” “con yêu bà” nhưng càng lớn, những lời yêu thương đó trở nên ngại ngùng, khó mở lời…

Thay lời muốn nói, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” được tổ chức bởi trường Đại học Thành Đô đã gửi gắm thông điệp yêu thương đến “một nửa thế giới” qua những thước ảnh lưu lại khoảnh khắc ấm áp, cùng những dòng tâm sự đầy thân thương.

Chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, trân trọng những giá trị yêu thương và sự hi sinh cao cả của một nửa thế giới. Những bài dự thi gửi về BTC đều mang những màu sắc riêng, 

Mỗi tác phẩm gửi về là một thông điệp yêu thương, là những lời chúc gửi đến các bà, các mẹ, các chị, em, đến một nửa xinh đẹp của thế giới, đó cũng chính là những lời được cất giữ trong tim mà ngày thường chúng ta không dễ bày tỏ. 

“🎁🎁🎁 Chia sẻ Khoảnh Khắc Yêu Thương 

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhà trường tổ chức cuộc thi gửi “Khoảnh Khắc yêu thương”, nhờ đó mà các em có cơ hội gửi lời biết ơn, tri ân đến nhà trường và các cô

Giáo viên Đại Học Thành Đô tưởng chừng như nhẹ nhàng nhưng thực sự đây là công việc cao quý đầy gian nan, vất vả để giúp các em có những ngày tháng để là bước đệm cho đến tương lai.

Để làm cho các em thích thú với các bài học, điều quan trọng là phải có người nhiệt huyết tạo ra một môi trường học tập liên tục cho các em. Các cô đã làm việc đó rất hoàn hảo. Cũng chân thành cảm ơn các cô bởi sự tâm huyết với nghề để dạy các em đã có những kiến thức vững chắc. Cảm ơn các cô vì đã kiên nhẫn chỉ bảo, dẫn dắt. Những lúc các em khó khăn các cô đã luôn ân cần và giúp đỡ các em rèn luyện trở nên tốt hơn…

Qua “Khoảnh Khắc yêu thương” em Khánh Hoà xin được gửi tới các cô giáo đặc biệt là Cô Tâm và cô Linh lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim của một người sinh viên. Cảm ơn các cô đã luôn dành thời gian và hết lòng vì các em. Chúc các cô luôn mạnh khoẻ,xinh đẹp để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các cô xứng đáng được kính trọng, tôn vinh sau những ngày vất vả dạy dỗ.❤️🌹🌹🌹”

Đó là chia sẻ của một học viên từ lớp D16BK13 gửi đến các cán bộ, giảng viên trường Đại học Thành Đô.

Một chia sẻ khác đến từ thành viên lớp K16C: “Dear mom, you deserve all the happiness and smiles in this world because you did the best to keep us happy… Happy Women’s Day to you. Mẹ thân yêu, mẹ xứng đáng với tất cả hạnh phúc và nụ cười trên thế giới này vì mẹ đã làm mọi điều tốt nhất để chúng con được hạnh phúc. Chúc mẹ 8/3 vui vẻ”

Mỗi bài dự thi đều chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự trân trọng và câu chuyện ý nghĩa, thực sự “làm khó” Ban giám khảo. Sau khi “cân đo đong đếm”, BTC đã chọn ra 08 “khoảnh khắc” để trao gửi “yêu thương”:

Giải nhất:

❤️ Phạm Thị Lý – Lớp D16AK13

02 Giải Nhì: 

💚 Nguyễn Thị Ngọc – D107K14

💚 Nguyễn Thị Kiều Dung – D16AK13

02 Giải Ba: 

💙 Đinh Phương Thanh – D16KK13

💙 Trần Thị Lệ – D16CK14

03 Giải khuyến khích:

💜 Phạm Thị Giang – D16CK15

💜 Vũ Thị Thuỳ Linh – D116K14

💜 Chu Đức Toàn – D116K14

Cùng nhìn lại những “khoảnh khắc yêu thương” xuất sắc giành được các giải thưởng từ cuộc thi nhé!!

 

Tháng Ba, Tháng của thanh niên, của sức trẻ và của những bông hoa tỏa nắng. Trao gửi những yêu thương đến những người phụ nữ bên bạn, những người bạn yêu quý nhất. Chúc cho tất cả các bà, các mẹ, các chị em, các cô gái của TDD sẽ tận hưởng tháng 3 với nhiều điều tốt lành và hạnh phúc.

“Phụ nữ không chỉ để yêu thương mà còn để tự hào” Bởi thế mà 8/3 không chỉ là dịp để đấng nam nhi bày tỏ tình cảm của mình với những người phụ nữ xung quanh. Đây còn là dịp phù hợp để tất cả những người phụ nữ có thể tự hào về chính bản thân mình và nhớ rằng mình tuyệt vời như thế nào.

Dành cho một nửa thế giới yêu thương những lời chúc tốt đẹp nhất. Một lần nữa xin được…

Happy International Woman’s Day

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!!!

Tin tức khác

0934 078 668