Đại học Thành Đô

Home » Đại học Thành Đô: Dấu ấn đại nhạc hội chào tân sinh viên 2022

Đại học Thành Đô: Dấu ấn đại nhạc hội chào tân sinh viên 2022

10/11/2022

Màn trình diễn bùng nổ của ca sĩ và DJ, hiệu ứng âm thanh ánh sáng kết hợp mãn nhãn, sân khấu được dàn dựng công phu, sự cuồng nhiệt từ hàng nghìn khán giả… là hàng loạt điểm nhấn đọng lại trong lòng người tham gia khi chương trình Gala đại nhạc hội kết thúc.

Ca sĩ Only C xuất hiện trong sự mong chờ của khán giả

Nổi tiếng với nhiều bản hit nổi đình đám từ những năm 2013, Only C là sự xuất hiện rất được mong chờ trong đêm đại nhạc hội tại trường Đại học Thành Đô. Không khiến các khán giả thất vọng, ngay từ giây phút đầu tiên đứng trên sân khấu, Only C đã khiến khán giả không thể ngồi yên, hàng nghìn khán giả không ngừng hòa giọng cùng những cánh tay và ánh đèn flash giơ cao lắc lư theo bài nhạc tạo nên một khung cảnh đáng nhớ.

Xuất hiện tại đêm Gala, không chỉ hát những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình như Có Chơi Có Chịu, Đau Để Trưởng Thành, Yêu Là Tha Thu, Only C còn rất nhiệt tình khi xuống gần hơn với khán giả, vừa hát vừa giao lưu, để lại những giây phút tuyệt vời trong đêm Gala khó quên.

Only C là sự xuất hiện rất được mong chờ trong đêm đại nhạc hội

Khán giả nắm tay Lou Hoàng mãi không buông

Lou Hoàng là thần tượng của rất nhiều sinh viên trường ĐH Thành Đô, chính vì vậy, sự xuất hiện của anh trên sân khấu vườn hồng, ngay tại nơi các bạn đang học tập, đã mang đến cho khán giả cảm giác vô cùng đặc biệt. Trong phần biểu diễn của mình, Lou Hoàng đã đáp lại sự mong chờ của các bạn sinh viên và khán giả bằng những bài nhạc hit ai cũng thuộc lời: Bắt Cóc Con Tim, Là Bạn Không Thể Yêu… và ca khúc làm tên tuổi Lou Hoàng trở nên nổi tiếng hơn là Yêu Em Dại Khờ.

Đặc biệt, ca sĩ Lou Hoàng khiến đêm gala sôi nổi hơn khi xuống sân khấu, đến gần hơn với khán giả. Nhiều bạn sinh viên vô cùng phấn khích khi được chạm tay thần tượng của mình.

Nhiều bạn sinh viên vô cùng phấn khích khi được chạm tay thần tượng của mình

Quân K đi vào Thành Đô

Là một cựu sinh viên của trường ĐH Thành Đô, MC Quân K đã có lần quay lại trường vô cùng ấn tượng trước sự chào đón của sinh viên trường và các khán giả tham gia đêm Gala. Anh và bộ đôi DJ Not Afraid đã có màn phối hợp cực đỉnh khiến sân khấu vườn hồng “bùng nổ”. Tất cả khán giả tại đại nhạc hội không thể ngồi yên mà tận hưởng không gian âm nhạc EDM và cháy hết mình.

Quân K và bộ đôi DJ Not Afraid đã có màn phối hợp cực đỉnh trên sân khấu

K.D band và nhóm nhảy ILC đã mang đến sân khấu một không gian khác biệt đậm chất riêng

Bên cạnh các tiết mục khuấy động sân khấu vườn hồng, K.D band và nhóm nhảy ILC đã khiến khán giả “quẩy tưng bừng” theo chất riêng của mình. Khi K.D band đem lại giây phút sâu lắng với các bài hát acoustic cover, cả hội trường lắng nghe khiến thời gian như đã ngưng đọng lại, thì nhóm nhảy ILC với màn nhảy Medly Tiktok rực cháy bằng từng bước nhảy không thể rời mắt.

K.D band đem lại giây phút sâu lắng với các bài hát acoustic cover

Nhóm nhảy ILC khiến sân khấu rực cháy

Gấu Koala – nhân vật đặc biệt quẩy hết cỡ trong đêm Gala

Bất cứ khán giả nào khi đến với đại nhạc hội đều bị thu hút bởi người bạn đáng yêu – gấu Koala. Bạn gấu đặc biệt này là linh vật của Thành Đô, siêu quậy, siêu đáng yêu và đặc biệt có sức chịu chơi hết mình.

Người bạn Koala siêu quậy, siêu đáng yêu

Với dáng vẻ đáng yêu, thân thiện, gấu Koala kéo mọi người lại gần nhau hơn, khiến cho đêm đại nhạc hội không còn khoảng cách. Là người khởi xướng tất cả hoạt động sôi nổi, bạn gấu Koala cổ vũ hết mình trong các tiết mục của các nghệ sĩ, và thời điểm DJ lên nhạc, Koala hóa thân thành “trưởng đoàn” dẫn mọi người cùng “bay lên” theo sự dẫn dắt của MC QuânK.

Sinh viên cháy hết mình trong đại nhạc hội

Nhiều bạn đã đến nơi tổ chức gala rất sớm để check in cùng bạn gấu Koala siêu quậy và tìm cho mình vị trí hợp lý nhất, chờ giây phút nhạc lên rồi “cháy” hết mình, “quẩy” hết sức.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên cùng cháy hết mình trong đêm đại nhạc hội

Bạn Thu Phương chia sẻ: “Đêm đại nhạc hội hôm nay thật tuyệt vời, các bạn sinh viên của trường ĐH Thành Đô đã được ‘quẩy’ hết mình trong một sự kiện hoành tráng. Không một khán giả nào có thể ngồi yên trong điệu nhạc sôi động, tất cả vỡ òa trong sự sung sướng và tự hào khi mình là một thành viên của đại gia đình Thành Đô”.

Đêm nhạc hội đã thật sự thành công khi đưa đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất, đặc biệt là mang lại một nguồn năng lượng tích cực, hứng khởi đến với các tân bạn sinh viên, giúp cho các bạn làm quen với môi trường học tập mới. Chắc chắn rằng thanh xuân của các bạn khi có Thành Đô sẽ là thanh xuân tuyệt vời nhất, khó quên nhất trên chặng đường sắp tới.

Theo: Kênh14

Tin tức khác

0934 078 668