Home » ĐAM MÊ NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE – CHỌN DƯỢC HỌC TDD LÀ NGUYỆN VỌNG 1

ĐAM MÊ NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE – CHỌN DƯỢC HỌC TDD LÀ NGUYỆN VỌNG 1

29/07/2024

Xã hội càng phát triển nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe; mức độ sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ y tế, đặc biệt là các dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân càng lớn. Đây là những nhân tố cơ bản dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược ở Việt Nam, mang đến cơ hội việc làm vô cùng tiềm năng và rộng mở cho sinh viên ngành Dược.

Trường Đại học Thành Đô với định hướng đào tạo đa ngành, trải qua 20 năm thành lập đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình nuôi dưỡng những thế hệ công dân Việt Nam mang trong mình trí tuệ, năng lực, nhân cách và sự hoà hợp. Thông qua xây dựng chương trình đào tạo mang tính cập nhật, linh hoạt và các hoạt động học tập chú trọng cá nhân hoá, Nhà trường tập trung khai thác thế mạnh và kiến tạo môi trường tối ưu cho sự phát triển của sinh viên.

Trường Đại học Thành Đô đào tạo Dược học (Mã ngành 7720201)

Về nhóm ngành sức khỏe, hiện Trường Đại học Thành Đô đào tạo Dược học.

Nhóm ngành Sức khỏe
Ngành Tổ hợp xét tuyển Chuyên ngành định hướng Cơ hội/ Vị trí việc làm

Dược học

A00, A11, B00, D07 Quản lý và kinh tế dược

– Dược lý và dược lâm sàng

– Sản xuất, kinh doanh dược phẩm

– Phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc mở nhà thuốc của riêng mình;

– Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại các trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm mỹ phẩm, công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm và thực phẩm chức năng;

–  Giảng dạy, nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược

Khoa Dược – Trường Đại học Thành Đô có hệ thống giảng đường được trang bị hiện đại, đồng bộ đáp ứng yêu cầu dạy và học. Nhà trường đã xây dựng khu Thực hành Dược tách riêng, đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế đối với cơ sở đào tạo Dược sĩ đại học. Ban giám hiệu Trường ĐHTĐ đã phê duyệt kế hoạch thành lập Nhà thuốc thực hành với trang thiết bị, bố trí, sắp xếp theo mô hình nhà thuốc GPP để sinh viên thực hành bán thuốc, thực hành kỹ năng giao tiếp bán hàng, thực hành về tư vấn sử dụng thuốc và thực hành về phân tích đơn thuốc. Vườn Cây thuốc có diện tích 1000m2 với hệ thống cây thuốc phong phú đa dạng.

Chương trình đào tạo dược chú trọng cập nhật kiến thức chuyên ngành, xây dựng định hướng dược lý dược học lâm sàng. Xu hướng hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe lấy người người bệnh làm trung tâm thì vai trò của dược sĩ không chỉ dừng lại ở bào chế, sản xuất thuốc mà bao gồm cả chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với vai trò ấy dược sĩ sẽ tham gia vào đội ngũ điều trị, cùng với bác sĩ và điều dưỡng để nâng cao chất lượng đào tạo và giảm thiểu những sai sót trong y khoa, đặc biệt sai sót trong sử dụng thuốc.

Nắm bắt xu thế thời đại, chương trình học của Trường Đại học Thành Đô không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng nghiên cứu và cập nhật những tiến bộ khoa học nhằm giúp cho sinh viên hiểu sâu, hiểu đúng về thuốc để sau khi ra trường trở thành dược sĩ vững chuyên môn, giàu kỹ năng và trải nghiệm.

Sinh viên Trường Đại học Thành Đô vững kỹ năng nghề nghiệp thông qua thực hành ngay khi còn trên giảng đường

Tìm hiểu thêm các ngành học khác tại TDD:

Nhóm ngành Kinh tế – Xã hội

Nhóm ngành Công nghệ

Đặc biệt, Trường Đại học Thành Đô dành tặng 65 Laptop Samsung, trị giá tương đương 10.000.000 VNĐ/suất đến các “Tân Thadoer” tự tin, quyết đoán sớm đưa ra lựa chọn dựa trên xác định rõ mục tiêu, định hướng của bản thân và tìm hiểu, đánh giá kỹ lưỡng thông tin. Lựa chọn TDD là nguyện vọng 1, hoàn thiện đăng ký trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trở thành Thadoer chính hiệu!

⭐ Dành tặng:

• Sinh viên Đại học chính quy 2024, đăng ký nhập học từ ngày 15/07/2024 đến hết ngày 5/8/2024
  • Hoàn thiện lệ phí 7.200.000 VNĐ trước 5/8/2024 (Số tiền sẽ được hoàn trả vào học phí kỳ 1 khi thí sinh nhập học chính thức)
Trường Đại học Thành Đô trao tặng laptop cho bạn học sinh sớm đưa ra lựa chọn, đăng ký nhập học tại Trường

Đừng quên, chọn “về chung nhà” Thành Đô tại: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn  để nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn và trải nghiệm môi trường học tập năng động, đổi mới và sáng tạo này nhé!

>> Điểm sàn xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT của Trường Đại học Thành Đô 2024 xem Tại đây!

04 Phương thức xét tuyển vào Trường Đại học Thành Đô:

• Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (giấy CNTN tạm thời), học bạ THPT
  • Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh, các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký nộp hồ sơ và nhận tư vấn miễn phí ngay tại:

• Cách 1: Trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện
    • Văn phòng Tuyển sinh số 1: Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô, Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
    • Văn phòng Tuyển sinh số 2: Số 8, Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội