Home » ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC – NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI TDD

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC – NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI TDD

05/08/2024

Mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên với cơ hội học tập chất lượng và theo đuổi lĩnh vực ngành nghề tương lai, Trường Đại học Thành Đô xây dựng quỹ học bổng UNIGO, trao đến Tân sinh viên những học bổng giá trị dành cho tất cả các ngành học.

Chưa nắm rõ chương trình học bổng tại TDD thì cập nhật ngay các thông tin dưới đây và nhanh chóng đăng ký nhập học, lựa chọn TDD là nguyện vọng 1 để có thể nhận những suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí toàn khóa, miễn học phí và ký túc xá trong suốt 4 năm học, lựa chọn đúng ngành học mình mong muốn và trở thành Tân sinh viên Trường Đại học Thành Đô.

>> Trường Đại học tuyển sinh những ngành học nào năm 2024?

Học bổng dành cho Tân sinh viên 2024 tại TDD

* Đăng ký nhập học

Dành tặng Tân sinh viên đăng ký nhập học từ ngày 15/7/2024 – 5/8/2024:

• 65 Laptop Samsung, trị giá 10.000.000 VNĐ/ suất
  • Cam kết việc làm sau tốt nghiệp
  • Điều kiện: đăng ký nhập học từ ngày 15/7 – 5/8/2024

* Học bổng dành cho các ngành học

⭐ Học bổng Tri ân

• Dành cho: con, cháu thương binh, liệt sĩ
  • Nhà trường tặng học bổng 80% cho con và cháu liệt sĩ và thương binh các thời kỳ ở mức độ 1/4. Với sinh viên là con và cháu thương binh mức 2/4 nhận học bổng 50%; con và cháu thương binh mức 3/4 nhận học bổng 30%.
  • Thời gian học bổng: từ 01/8 – 30/8

>>> Xem thêm về Học bổng Tri ân tại đây.

⭐ Học bổng Cộng đồng:

• Dành cho Tân sinh viên TDD ngành học: Quản trị văn phòng, Việt Nam học
  • Giá trị học bổng: 100% học phí và miễn phí chỗ ở KTX
  • Điều kiện: Thí sinh cần đạt 2 tiêu chí sau
    • Là người dân tộc thiểu số (căn cứ quy định Khoản 2, Điều 4, Nghị định 05/2011/NĐ-CP về công tác dân tộc)
    • Đủ điều kiện trúng tuyển năm 2024
Lò Thị Hoa – Tân sinh viên Trường Đại học Thành Đô nhận sớm Học bổng Cộng đồng trị giá 100% học phí toàn khóa và ký túc xá

⭐ Học bổng Tiếp sức

• Dành cho Tân sinh viên TDD ngành học: Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Giáo dục học
  • Giá trị học bổng: 50% học phí toàn khóa
  • Điều kiện: Thí sinh cần đạt 1 trong 3 tiêu chí sau đây:
    • Thí sinh có ít nhất 01 năm học tại THPT đạt học sinh giỏi hoặc có tham gia ít nhất 01 cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố và đạt giải.
    • Tổng điểm 3 môn xét tuyển THPT của năm lớp 11 và kỳ 1 năm lớp 12 đạt từ 21 điểm hoặc tổng điểm 3 môn xét tuyển kết quả học tập THPT năm lớp 12 đạt từ 21 điểm trở lên.
    • Tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT đạt từ 21 điểm trở lên.
  • Điều kiện duy trì: Điểm TB chung học tập học kỳ 2 đạt 2,5 trở lên.

⭐ Học bổng Đồng hành:

• Dành cho Tân sinh viên TDD ngành học: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật  ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Dược học, Luật.
  • Giá trị học bổng: 100% học phí học kỳ 2
    • Tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT đạt từ 21 điểm trở lên.

Chú ý: Riêng ngành Dược học: Tổng điểm 3 môn xét tuyển theo kết quả học tập THPT từ 24,00 điểm và học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi hoặc Tổng điểm 3 môn thi THPT cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT tối thiểu 2,00 điểm.

⭐ Học bổng Tài năng

• Giá trị học bổng: 100% học phí học kỳ 2 & 3
    • Tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT đạt từ 21 điểm trở lên.

• Điều kiện duy trì: Điểm TB chung học tập học kỳ 2 đạt 3,2 trở lên.

Đừng quên, chọn “về chung nhà” Thành Đô tại: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn  để nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn và trải nghiệm môi trường học tập năng động, đổi mới và sáng tạo này nhé!

>> Điểm sàn xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT của Trường Đại học Thành Đô 2024 xem Tại đây!

04 Phương thức xét tuyển vào Trường Đại học Thành Đô:

• Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (giấy CNTN tạm thời), học bạ THPT
  • Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh, các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký nộp hồ sơ và nhận tư vấn miễn phí ngay tại:

• Cách 1: Trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện
    • Văn phòng Tuyển sinh số 1: Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô, Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
    • Văn phòng Tuyển sinh số 2: Số 8, Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội