Home » ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THI NẤU MÓN NGON NGÀY TẾT VÀ TRANG TRÍ MÂM CỖ TẾT CHÀO XUÂN 2024 – THADOER MANG TẾT VỀ NHÀ

24/01/2024

Tết đến quân sang, đón chào năm mới Giáp Thìn 2024 tràn đầy năng lượng ấm áp và niềm tin vào những điều tốt đẹp, bình an, may mắn.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng 20 năm thành lập Trường (2004 – 2024), đón chào năm mới sang, tạo không khí ấm áp, vui tươi, sôi nổi và gắn kết giữa các Thadoers, Đoàn trường Đại Học Thành Đô tổ chức Hội thi nấu món ngon ngày Tết và Trang trí mâm cỗ Tết – cùng Thadoer mang tết về nhà

Đoàn Thanh niên kính gửi Quý Thầy Cô, các bạn Sinh viên kế hoạch tổ chức Hội thi nấu món ngon ngày Tết và Trang trí mâm cỗ Tết, rất mong nhận được sự ủng hộ và đăng ký tham gia nhiệt tình của các đơn vị, khoa, cùng các bạn sinh viên, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

1. Thời gian – Địa điểm
  • Chụp ảnh check in – Sảnh A, Hội trường Hoa Hồng từ ngày 23/1 – 26/1/2024.
  • Tham gia hội thi nấu món ngon ngày Tết và Trang trí mâm cỗ Tết – Sảnh A vườn Hoa Hồng từ 8h00, Thứ 7, ngày 27/1/2024.
  • Đăng ký tham gia Tại đây
  1. Hoạt động:
  • Tham gia các trò chơi dân gian: Ô ăn quan, nhảy sạp, bịt mắt đánh trống, kéo co
  • Hội thi nấu món ngon ngày Tết và trang trí mâm cỗ Tết
  1. Yêu cầu – Thể lệ tham gia

*Số lượng đăng ký: 5 thành viên/ đội

– Nhóm 1: Cán bộ, giảng viên, nhân viên: Mỗi đội thi có 1 trưởng đoàn và 04 thành viên.

– Nhóm 2: Đội thi của sinh viên: Mỗi đội thi có 1 trưởng đoàn sinh viên hoặc giảng viên cùng 4 thành viên.

• Sinh viên chính quy: Mỗi Khoa tối đa 3 đội, tối thiểu 1 đội
    • Sinh viên liên thông mỗi lớp 1 đội
    • Khối giảng viên: 01 đội
    • Khối hành chính: 01 đội
    • Công ty Thadotek: 01 đội
    • Trường TH & THCS Unigo: 01 đội
    • CodeGym: 01 đội
    • THPT Việt Hoàng: 01 đội

* Về trang phục, biển đội:

– Sử dụng trang phục riêng của từng đội (Khuyến khích mặc áo dài)

– Các đội thi phải có bảng tên đội của mình (Vẽ bằng tay)

* Về nguyên vật liệu:

– Các đội tham gia tự lựa chọn các món trong mâm cơm của mình (Khuyến khích tối giản, gần gũi với gia đình);

– Mỗi mâm cỗ ít nhất 05 món (Bao gồm cả món mặn và canh)

– Về dụng cụ và thực phẩm: Các đội tự chuẩn bị (Bếp ga mini, nồi, chảo, mắm, muối…v..v)

* Về thời gian thi:

– Thời gian nấu: 50 phút

– Trang trí bánh: 10 phút

– Thời gian thuyết trình: 2 phút

– Hình thức mâm cỗ: Món ăn mang hương vị ngày Tết, trang trí đẹp mắt.

* Lưu ý:

– BTC sẽ chuẩn bị bàn cho các đội nấu và trình bày

– Các thực phẩm, vật dụng các đội làm sạch trước ở nhà, đến chỉ để nấu và trang trí

* Yêu cầu bắt buộc:

– Không sử dụng hoá chất trong quá trình làm món, sau khi hoàn thiện xong mâm cỗ, các đội di chuyển về khu vực bàn BTC đã kê sẵn theo biển tên lớp để trưng và trang trí mâm cỗ.

– BTC không nhận sản phẩm đã hoàn thiện tại nhà để chấm thi (Cho phép mua bánh chưng có sẵn)

Đến với Hội thi, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một ngày hội mang đậm nét cổ truyền, cảm giác sum vầy, nô nức và nhiều phần quà hấp dẫn.

• Thời gian: 8h30, thứ 7 ngày 27/01/2024
    • Địa điểm: Sảnh A – Vườn Hoa Hồng

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/