Home » ĐÀO TẠO TỪ XA – MÔ HÌNH HỌC TẬP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BẬN RỘN

ĐÀO TẠO TỪ XA – MÔ HÌNH HỌC TẬP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BẬN RỘN

03/10/2023

Xu hướng thế kỷ 21 “lifelong learning” – học tập suốt đời, nhấn mạnh về hành trình tự học, về sự thay đổi trong phương pháp dạy và học, phát triển thói quen học tập tích cực.

Với ưu thế trong mô hình đào tạo, thông qua ứng dụng công nghệ, chương trình đào tạo từ xa kết nối người học với kho tàng tri thức dễ dàng, linh hoạt và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học trên hành trình tiếp cận tri thức, nâng cấp bản thân, phát triển sự nghiệp, hướng đến những mục tiêu phát triển bền vững.

Dưới đây là 06 ưu thế khi lựa chọn Chương trình đào tạo từ xa tại Trường Đại học Thành Đô

Sở hữu bằng đại học uy tín

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Kỹ sư, Cử nhân Đại học có giá trị như bằng Đại học chính quy,  do Trường Đại học Thành Đô cấp, không ghi hình thức đào tạo, và hoàn toàn có thể tiếp tục học ở bậc cao hơn tại Trường Đại học Thành Đô và các cơ sở giáo dục trên cả nước theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian học tập linh hoạt

• Chủ động hoàn toàn về thời gian học tập
  • Online 100% học mọi lúc mọi nơi

Chương trình đào tạo

• Chương trình đào tạo từ xa được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình đào tạo chính quy hiện hành, đáp ứng yêu cầu theo các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ
  • Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo

Giảng viên giàu kinh nghiệm: 100% giảng viên đang trực tiếp công tác tại trường, cùng với đội ngũ cố vấn học tập, hỗ trợ kỹ thuật của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên 24/7

Tiết kiệm chi phí: học phí chương trình đào tạo từ xa được tối ưu do đó thấp hơn học phí chương trình học trực tiếp tại trường. Bên cạnh đó học từ xa giúp bạn tiết kiệm một khoản phí đi lại, chỗ ở, sinh hoạt… Những tài liệu của đại học từ xa đều không phải mất phí. Điều cần nhất là một chiếc laptop hoặc điện thoại thông minh có thể kết nối với internet là bạn đã có thể tham gia và hoàn thiện chương trình học.

Xét tuyển học bạ, không thi tuyển đầu vào

Chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Thành Đô là lựa chọn rộng mở dành cho người học mong muốn tiếp cận, mở rộng và nâng cao tri thức, kỹ năng nghề nghiệp. Với ưu thế trong mô hình đào tạo, thông qua ứng dụng công nghệ, chương trình kết nối người học với kho tàng tri thức dễ dàng, linh hoạt và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học trên hành trình tiếp cận tri thức, nâng cấp bản thân, phát triển sự nghiệp, hướng đến những mục tiêu phát triển bền vững.

Trường Đại học Thành Đô chính thức tuyển sinh chương trình Đào tạo từ xa:

• Dành cho thí sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên
  • Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ. Tuyển thẳng với sinh viên đã có bằng Đại học
  • Thời gian học:
    • Tốt nghiệp THPT: 4 năm.
    • Tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp, Trung cấp chuyên nghiệp: 2,5 – 3 năm .
    • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên: 1,5 năm.
  • Hình thức học: Học online 100%
  • Đào tạo 04 Ngành học: Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Quản trị Văn phòng

Thời gian xét tuyển:

Nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến trước thời gian xét tuyển dự kiến của từng đợt.

• Đợt 1: Xét tuyển (dự kiến): Ngày 11/05/2024; Nhập học (dự kiến)25/05/2024.
    • Đợt 2: Xét tuyển (dự kiến): Ngày 12/10/2024; Nhập học (dự kiến)26/10/2024.
    • Đợt 3: Xét tuyển (dự kiến): Ngày 14/12/2024; Nhập học (dự kiến)21/12/2024.

∇ Để có thêm thông tin về hồ sơ, thủ tục đăng ký xem thêm tại: THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA NĂM 2024

Để được tư vấn kỹ hơn và có thêm nhiều thông tin về chương trình đào tạo từ xa tại Trường Đại học Thành Đô, bạn có thể liên hệ qua:

* Cách 1: Trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh – Hotline: 0934.078.668, 02433.861.601

Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

* Cách 2: Trực tuyến, tại Website: www.thanhdo.edu.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo