Đại học Thành Đô

Home » ĐIỂM DANH NGÀNH HỌC, CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ 2023

ĐIỂM DANH NGÀNH HỌC, CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ 2023

26/05/2023

Năm 2023, trường Đại học Thành Đô đào tạo 12 ngành học “hot” thuộc 4 khối ngành Công nghệ; Kinh tế – Luật; Ngôn ngữ – Khoa học xã hội và Sức khỏe. Mô hình gắn kết Doanh nghiệp – Nhà Trường được chú trọng và thúc đẩy ứng dụng trong chương trình đào tạo, đặc biệt thể hiện rõ trong các ngành/chương trình học mới nhất hứa hẹn nhiều tiềm năng đang được các bạn học sinh quan tâm rất nhiều, đó là gì, cùng Trường Đại học Thành Đô “điểm danh” từng chương trình dưới đây nhé!

1/ Giáo dục học

Giáo dục học, ngành học nghiên cứu tổng thể về lĩnh vực khoa học giáo dục, đào tạo, quản lý và giảng dạy. Sinh viên theo học được trang bị kiến thức nền tảng về tâm lý, giáo dục, quản lý, đánh giá hoạt động giáo dục, để sau tốt nghiệp có thể sẵn sàng tiếp nhận các vị trí quản lý, cố vấn chuyên môn hoặc chuyên viên, giáo viên, giảng viên của các cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đến trung cấp, cao đẳng, đại học; hoặc tham gia các dự án nghiên cứu liên quan đến giáo dục hoặc thiết kế chương trình giảng dạy, hoạch định chính sách giáo dục tại các cơ quan, đơn vị quản lý giáo dục và tổ chức phi chính phủ về giáo dục.

Với những ưu thế nổi bật, cùng sự phát triển của hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô, sinh viên Ngành Giáo dục học tại Trường Đại học Thành Đô có những lợi thế khác biệt:

  • Chương trình đào tạo xây dựng sát với nhu cầu thực tiễn trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với Trường Tiểu học và THCS UNIGO (UNIGO School).
  • Thực tập có hưởng lương và ưu thế việc làm cho sinh viên ngay sau tốt nghiệp tại UNIGO School. Trải nghiệm thực tế tại các trường phổ thông ngay từ năm 2, trực tiếp làm việc trong môi trường giáo dục là cơ hội để sinh viên Ngành Giáo dục học sớm tích lũy kinh nghiệm, ứng dụng kiến thức vào thực tiễn và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.
Giờ học tập tại Trường Tiểu học và THCS UNIGO

Thêm vào đó, năm học 2023 Trường Đại học Thành Đô dành ưu đãi lớn với 15 suất Học bổng Tiếp sức, tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng dành cho tân sinh viên ngành Giáo dục học, mở ra những cơ hội học tập, trải nghiệm và việc làm thuộc lĩnh vực giáo dục trong tương lai.

Với định hướng chuyên sâu Quản trị trường học, Phương pháp giảng dạy và Tâm lý, giáo dục học đường, sau khi tốt nghiệp ngành Giáo dục học tại Trường Đại học Thành Đô có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau trong lĩnh vực giảng dạy, quản lý giáo dục, tham vấn tâm lý, hay nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Ngành giáo dục học tại Trường Đại học Thành Đô Tại đây.

Ngành học này sẽ phù hợp với những bạn yêu thích làm việc trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy, có đam mê nghiên cứu và xây dựng những giải pháp cho các vấn đề về giáo dục. Với thời lượng thực hành lớn tại các trường phổ thông, UNIGO School là một trong số đó, môi trường thực tập thực nghiệp ngay trong khuôn viên Trường Đại học Thành Đô. UNIGO School là trường liên cấp thuộc hệ sinh thái giáo dục Thành Đô, quy mô xây dựng trường học chuẩn quốc tế, môi trường lý tưởng cho sinh viên ngành giáo dục học thực tập và làm việc sau tốt nghiệp.

Xem chi tiết tại Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy Ngành Giáo dục học

2/ Quản trị kinh doanh vận tải hàng không và cảng hàng không:

Với ưu thế đào tạo, khai thác thế mạnh trong phối hợp với các doanh nghiệp đối tác, đầu tư về chương trình học, giảng viên và cơ sở vật chất, theo học Chuyên ngành quản trị kinh doanh định hướng hàng không tại Trường Đại học Thành Đô là cơ hội tiếp cận chương trình học đạt chuẩn, vơi định hướng rõ ràng, thời lượng thực hành lớn, được ưu tiên thực tập tại các cơ sở hàng không ngay trong thời gian học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ký kết hợp tác với GMB, công ty về cung cấp dịch vụ nhân lực ngành hàng không, năm 2023 Trường Đại học Thành Đô mở khoa hàng không và phát triển chương trình học thuộc Ngành Quản trị kinh doanh, định hướng vận tải hàng không và cảng hàng không. Sự kết hợp đào tạo này thể hiện mối quan hệ chặt chẽ trong phối hợp đào tạo giữa Nhà Trường – Doanh nghiệp.

Khoa hàng không – Trường Đại học Thành Đô

Với định hướng và chương trình đào tạo đề cao ứng dụng, thực hành chuyên ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không và cảng hàng không, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đáp ứng rất nhiều vị trí công việc trong ngành, có thể kể đến như:

  • Nhân viên giám sát An ninh – An toàn hàng không
  • Nhân viên điều hành, khai thác nhà ga
  • Nhân viên điều hành, khai thác sân bay
  • Nhân viên điều hành bay
  • Đại diện hãng hàng không
  • Nhân viên thương mại hàng không

Và còn rất nhiều vị trí công việc khác liên quan trong khu vực sân bay và cảng hàng không.

Ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không và cảng hàng không trang bị kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh và chuyên sâu về khai thác vận tải hàng không, với phương pháp đào tạo chú trọng ứng dụng, với thời lượng thực hành lên đến 50%, thông qua mô phỏng (simulator) quá trình khai thác tàu bay và sân bay, thực hiện trực tiếp kỹ năng nghiệp vụ có sự giám sát của giảng viên thực hành (on the job training) trong quy trình thương mại hàng không, giám sát và phục vụ hành khách, hành lý, hàng hóa… hoặc đảm bảo chuyến bay an toàn, quá trình thực hành tại các sân bay và các hãng hàng không.

Xem thêm phương thức và các yêu cầu xét tuyển chi tiết tại Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy Ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không và cảng hàng không.

 

Cách thức Đăng ký xét tuyển:

  • Cách 1: Trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh – Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0934.078.668 –  024.33.861.601

Tin tức khác

0934 078 668