Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ĐH Thành Đô trong Lễ bảo vệ tốt nghiệp

19/06/2020

Không chờ sinh viên tốt nghiệp hay tìm đến trước, các doanh nghiệp như VNPT, Viettel, Next Soluion, ANT…  đã trực tiếp đến tận Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Đại học Thành Đô để tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty.

Trong 3 ngày 18,19 và 23/6 , tại Hội trường 210 nhà B, Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Lễ bảo vệ khóa luận của nhiều nhóm sinh viên các ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kinh tế và Công nghệ Kỹ thuật Ô tô.Doanh nghiệp đến tuyển dụng ngay trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp SV Khoa Điện

Mặc dù đến với những mục tiêu khác nhau nhưng sự xuất hiện của các doanh nghiệp đã làm cho Lễ bảo vệ đồ án trở nên đặc sắc hơn.

Trong suốt thời gian bảo vệ đồ án, sinh viên phải trải qua ba phần: thuyết trình, demo sản phẩm và trả lời phản biện từ phía Hội đồng chấm điểm. Hầu hết các doanh nghiệp ấn tượng với cách giải quyết vấn đề, kỹ thuật, phong cách trình bày tự tin của sinh viên Đại học Thành Đô.


Doanh nghiệp đến tuyển dụng ngay trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp SV Khoa Kinh Tế

Sinh viên Nguyễn Thị Phượng - K8 - Khoa Kinh tế (Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố 2019) chia sẻ: Vậy là chỉ còn ít ngày nữa chúng em sẽ kết thúc 4 năm học tại trường. Em rất tự hào và biết ơn Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Đô đã tạo điều kiện cho chúng em có được cơ hội công việc ngay trong buổi lễ Tốt nghiệp của mình. Với những gì đã được trang bị trên ghế nhà trường, Em hoàn toàn tự tin sẽ hoàn thành tốt công việc mà nhà tuyển dụng tin tưởng giao phó


Nguyễn Thị Phượng trong ngày nhận bằng khen Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố (Hà Nội)

Theo thống kê của Trung tâm Tuyển sinh và giới thiệu việc làm, đã có rất nhiều sinh viên được các doanh nghiệp tuyển dụng sau Lễ bảo vệ tốt nghiệp. Có thể thấy, Đại học Thành Đô là một trong số ít những trường thực hiện tốt việc kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, từ nội dung chương trình giảng dạy, nơi thực tập đến tạo việc làm cho sinh viên. Nhờ sự bắt tay giữa nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên Đại học Thành Đô đã có thêm nhiều cơ hội trong phạm vi lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ