Gần 20 doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Thành Đô trong ngày tốt nghiệp

08/07/2018

Thực tế cũng cho thấy, không ít sinh viên sau khi ra trường khó tiếp cận với công việc hoặc chưa có cơ hội làm đúng ngành nghề được đào tạo. Ở ngay tâm điểm nóng của Việt Nam với 200 ngàn kỹ sư, cử nhân sau khi tốt nghiệp bị thất nghiệp, nếu không khắc phục tình trạng này sẽ ảnh hướng tới việc đảm bảo nhu cầu của kinh tế - xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời gây lãng phí nguồn lực cho đất nước, cũng như cơ hội lập nghiệp của thế hệ trẻ.

Làm thế nào để sinh viên ra trường có nhiều cơ hội tìm việc, làm đúng ngành nghề? Đó là câu hỏi lớn của các trường cao đẳng, đại học.

Nhưng với Trường Đại học Thành Đô là một trường đại học đi đầu trong phương pháp giảng dạy hiện đại cũng như hướng đào tạo mở, quốc tế hóa, với hướng đi đúng đắn “Nhà trường kết hợp cùng Doanh nghiệp”, Trường Đại học Thành Đô cam kết “100% sinh viên Trường Đại học Thành Đô ra trường có việc làm hoặc có cơ hội tự tạo việc làm”. Nhiều năm qua, Trường Đại học Thành Đô luôn là một trong những trường đại học tại Việt Nam đạt tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.  

Ngày 29 tháng 6 này, Trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đợt I năm 2018 tại Trường Đại học Thành Đô. Ngay trong ngày Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, chương trình Ngày hội tuyển dụng sẽ diễn ra tại Trường với sự tham gia tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp của gần 20 doanh nghiệp đối tác lớn của Trường Đại học Thành Đô trong và ngoài thành phố Hà Nội. Ngày hội tuyển dụng mang hàng trăm cơ hội việc làm đến với sinh viên Đại học Thành Đô vừa khi nhận tấm bằng kỹ sư, cử nhân, dược sĩ đại học. Có thể nói, khi vừa cầm tấm Bằng đại học từ tay Thầy Hiệu trưởng trao đã nhanh chóng nộp hồ sơ tới nhà tuyển dụng và đi làm ngay là ước muốn của tất cả các bạn sinh viên.

Một số thông tin các doanh nghiệp và vị trí việc làm trong Ngày hội tuyển dụng: 

Sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển và tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng tại Ngày hội tuyển dụng (tầng 7, nhà C, Trường Đại học Thành Đô, Km15 Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội).

Hoặc nộp hồ sư ứng tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ: 

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Địa chỉ: Tầng 1 - Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900.234.565 / 094.191.3658

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ