Đại học Thành Đô

Home » GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN DƯỢC HIỆN THỰC HÓA CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN DƯỢC HIỆN THỰC HÓA CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

14/09/2023

DOU3LE2N – thương hiệu với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thảo dược thiên nhiên mang đến cho người dùng vẻ đẹp tự nhiên là thành quả của sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học của Giảng viên, Sinh viên Trường Đại học Thành Đô và ứng dụng mô hình sản xuất chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. 

Bắt nguồn từ những bài học, dược liệu có sẵn tại Vườn Dược tại Trường Đại học Thành Đô như: Nha đam, Bưởi, Bồ hòn,… và nắm bắt xu hướng “thiên nhiên hóa” trong lối sống và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, nhóm nghiên cứu của trường Đại học Thành Đô đã ứng dụng đề tài nghiên cứu “Nâng cao năng lực sản xuất và thúc đẩy thương mại hóa một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên” với các sản phẩm: Tinh dầu bưởi đào, Dầu gội Nha đam Bưởi đào, Dầu xả, Xịt miệng họng, Dung dịch vệ sinh.

Với phương châm đặt chữ TÂM lên hàng đầu, lấy uy tín và chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển. Sản phẩm đã trải qua các bước vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ như nuôi trồng dược liệu , nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bào chế, trước khi đưa vào sản xuất quy mô công nghiệp, kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. 

Cùng chờ đón những bước tiến, sự đột phá mới của thầy và trò Trường Đại học Thành Đô nhé!

Thông tin liên hệ:

DOU3LE2N

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0773 584 888

Website: https://thanhdo.edu.vn/   

Facebook: Dou3le2n

Tin tức khác

0934 078 668