Đại học Thành Đô

Home » GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI QUA NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA

GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI QUA NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA

08/03/2023

Hôm nay mùng tám tháng ba

Chúc toàn phụ nữ mặn mà dễ thương..

Như bông hoa đẹp tỏa hương

Để cho ai đó vấn vương cõi lòng…

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2023), trường Đại học Thành Đô đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong không khí vui tươi, ấm áp giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đặc biệt, Công đoàn nhà trường đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm tại Hội trường Hoa hồng, với sự tham gia của Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên. Trong chương trình, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên có một ngày lễ hạnh phúc bên người thân, gia đình. Những bông hoa tươi thắm nhất, cùng tình cảm, lời chúc và những ca khúc ý nghĩa đã được trao tặng tới một nửa thế giới.

Sự quan tâm đến đời sống tinh thần của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường là một động lực to lớn giúp nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Thành Đô luôn giữ được sự vui tươi, phấn khởi, tạo thêm động lực giúp toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên gắn kết. 

Bên cạnh đó, hoạt động tặng hoa cho các bạn nữ sinh vào sáng nay cũng nhận được rất nhiều hưởng ứng, góc nhỏ yêu thương của nhà Thành Đô xuất hiện nhiều lời chúc chứa chan tình cảm dành cho các nữ giảng viên và nữ sinh trong nhà trường. 

 

Tại nhà trường còn ghi nhận những bó hoa rực rỡ sắc màu được các bạn sinh viên, cựu sinh viên gửi đến thầy cô giảng viên như một lời chúc, lời tri ân sâu sắc.

Một lần nữa, xin chúc tới các nữ giảng viên, nữ sinh trường Đại học Thành Đô ngày 8/3 dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành công công việc và học tập.

Tin tức khác

0934 078 668