Hành trang kết nối doanh nghiệp – “Quản trị bản thân - Dẫn lối thành công”

13/12/2021

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên định hướng nghề nghiệp tốt hơn, phát triển, định vị bản thân, có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Chương trình “Thadoer- Hành trang kết nối doanh nghiệp - Tháng 12 này với chủ đề “Quản trị bản thân - Dẫn lối thành công”.

Quản trị, định vị bản thân là gì?

Chúng ta muốn thành công thì việc đầu tiên và cũng quan trọng nhất là cần định vị chính xác bản thân. cần hiểu mình là ai? Mình đang ở vị trí nào?  Trên thực tế, việc định vị bản thân chính xác sẽ giúp chúng ta có thể tìm ra đâu là điểm mạnh và điểm yếu của mình. Càng đánh giá đúng bản thân thì càng dễ định vị thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trả lời những câu hỏi này.

Để trả lời cho câu hỏi trên và có định hướng rõ ràng cho tương lai thì đừng bỏ lỡ chương trình này.

Chương trình Thadoer- Hành trang kết nối doanh nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên khám phá năng lực lõi của bản thân, từ đó định vị rõ bản thân và con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Diễn giả đồng hành cùng các bạn là Ms. Phạm Quỳnh Diệp - Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Vua Nệm. Tại buổi giao lưu, diễn giả Phạm Quỳnh Diệp sẽ có những chia sẻ về hành trình rèn luyện, nỗ lực để bén duyên với nghề nghiệp hiện tại; Con đường thăng tiến trong nghề nghiệp; cơ hội việc làm chính thức & thực tập tại Công ty Cổ phần Vua Nệm; Chia sẻ, giao lưu định hướng và quản trị bản thân. Hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ & giải đáp thắc mắc quy trình tuyển dụng.

Thời gian Tổ chức: : 14h00 - 16h00 ngày 16/12/2021 (Thứ Năm)

Theo hình thức: Trực tuyến trền nền tảng zoom.

ID phòng zoom: 7077004822

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ