Đại học Thành Đô

Home » HÀO HỨNG SỰ TRỞ LẠI CỦA CUỘC THI THỂ THAO ĐIỆN TỬ – THANHDO ESPORT 2023

HÀO HỨNG SỰ TRỞ LẠI CỦA CUỘC THI THỂ THAO ĐIỆN TỬ – THANHDO ESPORT 2023

05/05/2023

Xuất phát từ mục đích nâng cao phong trào hoạt động của Đoàn trường, phát huy hoạt động trong CLB sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các Liên chi, Chi đoàn và đoàn viên sinh viên trong Nhà trường, giải đấu THANHDO ESPORT 2023 chính thức được khởi động với chủ đề “TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023”

Một giải đấu lớn nhất được tổ chức bởi Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Thành Đô, hứa hẹn một điểm đến hấp dẫn và đáng mong trong mùa hè này. Trở lại tiếp tục khoác trên mình màu sắc trẻ trung, năng động, với hai bộ môn chính là Liên quân Mobile và PUBG Mobile chờ đón những màn đấu “nảy lửa” cân tài cân sức của các đội thi. Năm nay bổ sung thêm PUBG Mobile thi đấu trực tuyến, bên cạnh Liên minh Mobile thi đấu trực tiếp. Và đặc biệt hơn cả, giải đấu lần này mở rộng dành cho cả các bạn học sinh THPT mở rộng giao lưu giữa các anh chị sinh viên và các bạn học sinh.

“Esport” cụm từ không còn xa lạ, đặc biệt đối với GenZ. Trước đây những trò chơi điện tử chỉ mang đến sự giải trí thì 10 năm trở lại đây, nó đã phát triển thành một môn thể thao điện tử chuyên nghiệp và được bổ sung như một môn thi chính thức ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Game.

Thể thao điện tử đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên khắp thế giới, là hoạt động giải trí thông qua việc thi đấu các trò chơi điện tử trực tuyến, với sự tham gia của các game thủ chuyên nghiệp. Esport được coi là một dạng thể thao công nghệ, với những yếu tố giống như các trò chơi thể thao truyền thống, bao gồm tính cạnh tranh, vận dụng những kỹ năng và sự tập trung. Những trò chơi được phổ biến trong Esport bao gồm Liên quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Fortnite và PUBG, Overwatch, cùng nhiều trò chơi khác.

Với môi trường học tập năng động tại trường Đại học Thành Đô, đã có rất nhiều câu lạc bộ được thành lập trên nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật, học thuật, tình nguyện đến thể thao, giải trí bởi chính các bạn sinh viên có thể kể đến CLB Tiếng Anh, CLB Hiến máu tình nguyện, CLB Media, CLB TikTok, CLB Du lịch, CLB bóng chuyền… Và câu lạc bộ Esport cũng nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo sinh viên các khóa.

Giải đấu TDD Autumn Season Championship 2022

Giải đấu lần này mở rộng ra dành cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô cùng sinh viên một số trường Đại học và các bạn học sinh từ các Trường THPT lân cận, do đó ngay từ khi mở đơn đã nhận được sự chú ý và tham gia đăng ký từ các “game thủ” cho thấy sức hút của giải đấu thể thao điện tử này.

Giải đấu chắc chắn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích bộ môn thể thao điện tử, đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị để các bạn trẻ có cùng đam mê giao lưu và học hỏi. THANHDO ESPORT 2023 cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện, tổ chức giải đấu, trải nghiệm các công việc như trọng tài, bình luận viên và MC trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Giải đấu bắt đầu mở đăng ký từ hôm nay và kết thúc vào ngày 09/05, còn khoảng 1 tuần để các đội tuyển tiến hành tuyển chọn thành viên và đăng ký tham dự giải đấu.

Đăng ký tham gia ngay tại: TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023

Sau khi hoàn tất giai đoạn đăng ký, BTC sẽ phát hành thẻ và giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 12/05, tại trường Đại học Thành Đô.

*Các mốc thời gian quan trọng của Giải đấu:

Các mốc thời gian đáng lưu ý của giải đấu TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023

Vào ngày 12/05 tới đây, tất cả các đội tuyển sẽ cùng tham gia tranh tài để tìm ra đại diện ưu tú nhất tiến vào vòng sau giành lấy chiếc cúp danh giá của THANHDO ESPORT 2023. 

Theo dõi và ủng hộ giải đấu của các bạn sinh viên TDD qua trang Thành Đô Esport chính thức của giải đấu TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023 nhé !!!

“Play your way, Win your way”

Tin tức khác

0934 078 668