Đại học Thành Đô

Home » HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ CẢ NƯỚC TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ CẢ NƯỚC TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

05/09/2023

Mùa thu về gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, của khung trời cao xanh, dưới màn nắng trải dài ngày thu, dưới bóng cờ hoa rực rỡ, trong âm vang của tiếng trống trường rộn rã là không khí tưng bừng của ngày hội đến trường. 05/09 hàng năm, cả nước ta lại rộn ràng không khí đón chào năm học mới trong niềm hân hoan, phấn khởi. Và hòa chung không khí đó, Trường Tiểu học Unigo, Trường THCS Unigo, Trường THPT Việt Hoàng nằm trong Hệ sinh thái Giáo dục ThaDo Edupark cũng đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Lễ khai giảng được được tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi; tạo động lực cho học sinh bước vào năm học mới với nhiều hoạt động như: văn nghệ, chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, những lời gửi gắm của Hiệu trưởng dành đến các bạn học sinh, thả chim bồ câu,…
Và một trong những khoảnh khắc khí thế xen lẫn sự bồi hồi trong mỗi người chính là khi hồi trống khai Trường vang lên, chính thức báo hiệu một năm học mới đã đến. Sau tiếng trống khai trường vang lên rộn rã, Ban Giám hiệu nhà trường cùng lớp trưởng, bí thư các lớp đã tiến lên lễ đài, thực hiện nghi thức thả chim bồ câu. Đây được xem là hoạt động truyền thống, mang nhiều ý nghĩa với thầy cô và học sinh. Theo đó, chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình, của niềm tin và hy vọng, đó cũng là những yếu tố mà học sinh cần phải có, giúp các em thêm tràn đầy năng lượng, tư duy sáng tạo để bước vào một năm học mới với tâm thế tốt nhất.
Bên cạnh đó, Trường Đại học Thành Đô cũng dành tặng những phần quà là Xịt Miệng – Họng thảo dược – một trong những sản phẩm sắp được ra mắt do nhóm Dự án nghiên cứu khoa học là sinh viên ngành Dược học kết hợp với doanh nghiệp sản xuất, nhằm chăm sóc sức khỏe học đường, đem đến cho các bạn học sinh có sức khỏe tốt sẵn sàng cho một năm học mới hứa hẹn bùng nổ hơn, gặt hái nhiều thành tích tốt hơn nữa.
Chúc mừng Trường Tiểu học Unigo, Trường THCS Unigo, Trường THPT Việt Hoàng và các Trường học trên cả nước đã tổ chức Lễ khai giảng thành công tốt đẹp. Chúc các thầy giáo cô giáo có sức khỏe tốt, công tác tốt, Chúc các bạn học sinh sẽ đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ:

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh

Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: http://nhaphoc.thanhdo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo 

Tin tức khác

0934 078 668